Cuộc thi học bổng nhiếp ảnh du lịch của WorldNomads.com 2012 – Oman

 
 

 

I/ Thể lệ cuộc thi:

 

WorldNomads.com cùng với kênh National Geographic muốn thông qua cuộc thi này sẽ có thể tạo nên nguồn cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia trên thế giới cơ hội được làm việc cùng và giúp đỡ nhiếp ảnh gia nổi tiếng về thế giới hoang dã và thiên nhiên – Jason Edwards – trong dự án làm việc tại Oman. Đây là 1 cơ hội tốt dành cho bất kỳ người chụp ảnh nghiệp dư nào đang thử bắt đầu công việc chụp ảnh du lịch – những sinh viên ngành nhiếp ảnh hoặc những người chụp ảnh nghiệp dư yêu thích công việc này.

 

Nói 1 chút về dự án làm việc của nhiếp ảnh gia Jason, đó là thế giới Ả Rập trong những giấc mơ của Aladdin. Bạn có cơ hội được khám phá thành phố lịch sử Muscat – thủ đô của Oman và đi dọc theo bờ biển của những làng quê Seeb, khám phá vẻ đẹp của những ốc đảo tại Wali Bani Khaled, trước khi tiến vào vùng Wahiba Sands rộng lớn – nơi bạn sẽ ngủ trong 1 chiếc lều thô sơ giữa sa mạc dưới hàng ngàn vì sao lấp lánh. Còn gì tuyệt vời hơn được trải nghiệm những hình ảnh đó dưới góc kính của chiếc máy Canon EOS 6D mới tinh?

 

Và đây là “thỏa thuận” của cuộc thi đối với bạn:

 

  • Bạn có thể có mặt tại Oman vào khoảng thời gian từ ngày 7 đến 16 tháng 3 năm 2013.

 

  • Trong chuyến đi, bạn sẵn sàng làm việc cùng Jason Edwards chụp ảnh con người, nền văn hóa và phong cảnh của Oman tại nhiều khoảng thời gian trong ngày, bạn quan sát và giúp đỡ Jason cũng như tự mình chụp những tác phẩm của mình.

 

Cuộc thi không có giới hạn về quốc tịch cho các thí sinh, tuy nhiên, thí sinh cần đảm bảo từ 18 tuổi trở lên tại thời điểm deadline của cuộc thi. Deadline của cuộc thi là ngày 14 tháng 2 năm 2013.

 

II/ Cách thức dự thi:

 

Bài dự thi của thí sinh bao gồm 1 serie ảnh (tối đa 5 ảnh) nói về 1 địa điểm thí sinh đã từng đến. Mỗi ảnh cần có ghi chú cụ thể để giám khảo có thể hiểu được nội dung bức ảnh. Thí sinh đăng tải ảnh lên WorldNomads.com. Sau đó, hãy viết 1 bài giới thiệu về bản thân và lí do thuyết phục giám khảo hãy chọn bạn, chú ý bài viết này tối đa 1200 ký tự.

 

III/ Giải thưởng:

 

Người thắng cuộc sẽ nhận được:

 

  • 1 chuyến đi 8 ngày tới Oman.

 

  • Giá vé máy bay tới thành phố Muscat – nơi bạn sẽ gặp người hướng dẫn

 

  • 1 gói dụng cụ Canon bao gồm: 1 Canon EOS 6D, Canon Speedlight Flash 430EX, Canon lenses, 1 khóa học Canon, 1 máy in Canon PIXMA PRO100, chi phí bảo hiểm du lịch trong chuyến đi từ World Nomads.

 

3 á quân sẽ nhận được: 1 gói giải thưởng Canon bao gồm: 1 khóa học Canon, 3 ảnh in bởi PIXMA PRO.

 

Mời bạn xem thông tin chi tiết về cuộc thi ở đây.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *