Cuộc thi Dự án nhiếp ảnh “Hậu quả” 2016

I/ Giới thiệu

 

Dự án nhiếp ảnh “Hậu quả” được tổ chức nhằm hỗ trợ các nhiếp ảnh gia và các dự án ảnh hoạt động về hậu quả, ảnh hưởng nặng nề của các cuộc xung đột, chiến tranh. Qua đó, các cá nhân có thể nhận ra và tạo động lực để xây dựng nhà, trở lại cuộc sống bình thường, khôi phục lại các xã hội, hàn gắn vết thương chiến tranh và đấu tranh cho hòa bình. Dự án kêu gọi mọi người quan tâm trên toàn thế giới tham gia gửi ảnh.

 

du an anh hau qua

 

 

II/ Thể lệ

 

Chủ đề

 

Chủ đề có thể liên quan đến hậu quả của nhiều loại mâu thuẫn, không chỉ là cuộc chiến tranh. Các cuộc xung đột có thể có được ở cấp cộng đồng – ví dụ như bạo lực  giữ các nhóm dân ở nông thôn bạo loạn tại thành thị, nội chiến, chiến tranh quốc tế.

 

Đối tượng

 

Dự án mở cửa cho các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới và những người quan tâm tới những hậu quả nặng nề của xung đột gây ra.

 

Số lượng

 

Không hạn chế số lượng bài dự thi

 

Yêu cầu bài dự thi

 

Hồ sơ dự thi bao gồm:

–  Đơn đăng kí tham gia dự án định dạng PDF hoặc *.jpg.

–  Nội dung, ý nghĩa của ảnh, không quá hai trang, định dạng PDF.

–  Ảnh dự thi (tối đa 30 ảnh), định dạng jpg. Ảnh phải được đặt tên dưới dạng “Tên+số thứ tự ảnh”. Ảnh có  kích thước  1200 pixel (cạnh dài), độ phân giải 72 dpi, dung lượng không quá 2MB/ảnh.

 

du an anh hau qua

 

 

Cách thức tham dự

 

Người tham gia sẽ gửi một email đến địa chỉ aftermathprojectinfo@gmail.com để yên cầu được chia sẻ thư mục Dropbox của dự án.  Sau khi được chia sẻ, người tham dự sẽ có 24 giờ để đăng tải file dự thi.

Đặt tất cả file ảnh và PDF của bạn vào một folder tiêu đề như thế này: Tên_Họ, và chia sẻ lên Dropbox dự án. Khi đã gửi thành công, ban quản lí sẽ gửi thông báo bằng email tới người dự thi trong vòng một tuần.

 

Deadline: 02/11/2015

 

 

III/ Giải thưởng

  

Người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được một nửa số tiền tài trợ (10.000 USD) lúc bắt đầu dự án. Và  tiếp đó sẽ nhận được 40% của trong quá trình thực hiện dự án (8.000 USD). Sau khi nộp 12 bản in của dự án, họ sẽ  được nhận nốt 10%. Tổng giải thưởng lên tới 20.000 USD

 

Xem thêm thông tin về Dự án nhiếp ảnh “Hậu quả” 2016.   

Có thể bạn quan tâm