Cuộc thi “Chấp nhận những khác biệt của chúng ta”

I. Giới thiệu chung

 

Cuộc thi “Chấp nhận những khác biệt của chúng ta” tin tưởng rằng mọi người đều có quyền cảm thấy an toàn để tạo nên sự khác biệt trong thế giới chúng ta.

Dự án này thúc đẩy giáo dục đa dạng trong toàn cộng đồng và hoạt động để giáo dục mọi người về tầm quan trọng của việc trở thành một người chủ động chứ không phải một người không chủ động. Chúng ta cùng với nhau có thể tạo nên một cộng đồng sôi nổi mà an toàn và dành cho tất cả nơi những khác biệt được chấp nhận và cá nhân được tôn vinh.

 

cuoc-thi-chap-nhan-nhung-khac-biet-cua-chung-ta_resize.jpg

 

Trọng tâm của “Chấp nhận những khác biệt của chúng ta” là một triển lãm nghệ thuật quốc tế ngoài trời trưng bày 39 bức ảnh có kích thước biển quảng cáo (12.5 x 16 feet) do các học sinh, nghệ sỹ trong và ngoài nước sáng tạo. Việc trưng bày các tác phẩm sẽ thể hiện sự giải thích của các nghệ sỹ với chủ đề “Làm giàu cuộc sống qua sự đa dạng”.

Sứ mệnh của Cuộc thi “Chấp nhận những khác biệt của chúng ta” là sử dụng nghệ thuật như một chất xúc tác để tạo sự nhận thức và thúc đẩy  giá trị của sự đa dạng, những lợi ích của việc tham gia và tầm quan trọng của việc tích cực loại trừ hận thù và thành kiến.

 

 

II. Thể lệ cuộc thi Chấp nhận những khác biệt của chúng ta

 

Chủ đề: “Làm giàu cuộc sống qua sự đa dạng”.

Thể loại: đa dạng.

Phí dự thi: miễn phí.

Số lượng bài dự thi: không hạn chế.

Đối tượng dự thi: các nghệ sỹ, các chuyên gia, các nhà thiết kế nghiệp dư, giáo viên và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Deadline: 05/01/2015.

 

 

III. Cách thức tham dự

 

Tác phẩm nghệ thuật gốc của bạn có thể để ở bất kỳ size nào và trong bất kỳ phương tiện truyền thông nào, nhưng bạn phải tạo hoặc scan và gửi bài dự thi theo những yêu cầu sau:

Độ phân giải cao (tối thiểu 300 dpi)

File kỹ thuật số (định dạng JPG, TIFF, PDF, PSD, EPS, GIF, PNG hoặc AI)

Chú ý tên file phải bao gồm tên tác phẩm và tên bạn, ví dụ “Coexistence-Mark Smith;”.

Tác phẩm nghệ thuật gốc phải đặt chính xác theo kích thước 325.12 mm (12.8 inch) chiều rộng và 223,52mm (8.8 inch) chiều cao/ Tác phẩm được để theo chiều dọc.

Bài dự thi phải đính kèm mẫu đăng ký http://www.embracingourdifferences.org/pdfs/2015mail.pdf đã được điền đầy đủ thông tin.

 

 

IV. Giải thưởng

 

– Giải nhất (dành cho người trưởng thành): giải thưởng 1.000 USD tiền mặt sẽ được trao cho bài dự thi được Hội đồng Ban giám khảo đánh giá là bài dự thi tốt nhất. Những sinh viên sẽ được chấm ở hạng mục này.

– Giải nhất (dành cho học sinh): giải thưởng 1.000 USD tiền mặt sẽ được trao cho học sinh có bài dự thi tốt nhất do Hội đồng Ban giám khảo quyết định. Những học sinh THPT hoặc cấp dưới sẽ được chấm ở hạng mục này.

– Giải thưởng bình chọn của mọi người: 1.000 USD tiền mặt sẽ được trao vào cuối buổi triển lãm cho bài dự thi nhận được nhiều phiếu bình chọn nhất của những khách đến tham dự triển lãm sau khi họ điền vào mẫu đăng ký.

Triển lãm nghệ thuật ngoài trời sẽ gồm 39 tác phẩm được in ở size gốc biển quảng cáo. Mỗi tác phẩm được chọn sẽ được đi kèm với một câu trích dẫn truyền cảm hứng. Triển lãm sẽ diễn ra từ tháng 4 đến tháng 5 năm 2015 tại Công viên Đảo Sarasota và trên bờ sông Bradenton – cả hai đều nằm ở phía Tây Nam Florida, Mỹ.

 

Thông tin chi tiết về cuộc thi mời bạn xem tại website chính thức của cuộc thi Chấp nhận những khác biệt của chúng ta.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.