Cuộc thi ảnh tham dự Triển lãm Chấp nhận những khác biệt của chúng ta 2014

I. Thể lệ tham dự Triển lãm Chấp nhận những khác biệt của chúng ta 2014

 

Triển lãm Chấp nhận những khác biệt của chúng ta tin tưởng rằng mọi người đều có quyền cảm thấy an toàn, được trao quyền và làm nên sự khác biệt trong Thế giới của chúng ta. Dự án của chúng tôi thúc đẩy giáo dục đa dạng trong cộng đồng và những công việc dạy mọi người sự quan trọng của việc trở thành một người “đứng lên” chứ không phải là một người “đứng bên”. Chúng ta cùng nhau tạo nên một cộng đồng sôi động mà an toàn cho tất cả mọi người, nơi mà những khác biệt được chấp nhận và cá nhân được tôn vinh.

 

Triển lãm "Chấp nhận những khác biệt của chúng ta" sử dụng các tác phẩm nghệ thuật như một chất xúc tác để tạo ra sự nhận thức và thúc dẩy trong cộng đồng về giá trị của sự đa dạng, những lợi ích của việc tham gia và tầm quan trọng của việc tích cực loại bỏ hận thù và thành kiến.

Đối tượng dự thi: các nghệ sĩ, các nhà nhiếp ảnh, các chuyên gia, các nhà nghiệp dư, các giáo viên và sinh viên trên toàn Thế giới.

Không giới hạn số lượng bài đăng kí dự thi đối với mỗi thí sinh.

Deadline: 06/01/2014.

Phí tham dự: miễn phí.

 

trienlam_chapnhan_khacbiet_1

 

Tác phẩm “Tất cả là do bạn bây giờ” của tác giả Wade. T học sinh lớp 10

 

 

II. Cách thức tham dự

 

– Tác phẩm của bạn có thể sử dụng bất cứ phương tiện nào và để ở bất kỳ kích thước nào. Nhưng bạn phải cung cấp một file kỹ thuật số có độ phân giải cao trong một đĩa CD và để ở định dạng JPG, TIF, EPS hoặc PDF có độ phân giải cao mà có thể xem được từ Macbook và máy tính. File kỹ thuật số của bạn phải để chính xác ở 12.8” (325.12 mm) chiều rộng và 8.8” (223.52 mm) chiều cao, có thể được lưu ở độ phân giải 300 dpi. Khuyến khích sử dụng các dòng kẻ mạnh và các màu sắc đậm. Hãy in tên và tiêu đề tác phẩm của bạn một cách rõ ràng trên CD.

– Bài dự thi phải có 1 bản copy mẫu đăng kí đã có chữ kí của tác giả. Giáo viên có thể kí thay cho học sinh. Bạn có thể tìm thấy mẫu đăng kí dự thi tại embracingourdifferences.org.

– In thêm một bản màu cho tác phẩm nghệ thuật của bạn với tên và tiêu đề tác phẩm được in rõ ràng ở mặt sau. Chú ý giảm dung lượng ảnh xuống còn 8.5” x 11” (hoặc khổ A4).

– Bạn phải có một trang ‘bài phát biểu của nghệ sĩ” để mô tả tổng quát cề tác phẩm nghệ thuật, tiến trình sáng tạo của bạn hoặc chủ đề này có ý nghĩa gì đối với bạn. Thêm một trang nữa để ghi tên bạn và tiêu đề tác phẩm của bạn. Bạn cũng cần phải đưa “bài phát biểu của nghệ sĩ” vào trong CD dưới dạng một văn bản word.

– Bạn sẽ gửi CD, bản đăng kí đã có chữ kí của bạn, bài phát biểu và bản in màu tới địa chỉ: Embracing Our Differences, PO Box 4177, Sarasota, FL 34230-4177 USA. Đối với bài dự thi gửi bằng đường chuyển phát nhanh hoặc các phương thức yêu cầu kí nhận thì bạn vui lòng gửi về địa chỉ: Embracing Our Differences, 1661 Ringling Blvd, #4177, Sarasota, FL 34230 USA.

 

 

III. Giải thưởng

 

Giải nhất (dành cho người lớn bao gồm cả sinh viên đại học): 1, 000, 000 USD tiền mặt sẽ do Ban điều hành trao giải.

Giải nhất (dành cho học sinh cấp III trở xuống): 1, 000, 000 USD tiền mặt. Giải thưởng này sẽ được trao trực tiếp cho trường học của học sinh đó.

Giải thưởng bình chọn: 1, 000, 000 USD tiền mặt sẽ được trao cuối buổi triển lãm dành cho bài dự thi nhận được nhiều phiếu bầu nhất của những người tới tham quan triển lãm qua bản điều tra của chúng tôi.

Triển lãm nghệ thuật ngoài trời sẽ gồm 39 tác phẩm nghệ thuật ban đầu có kích thước biển quảng cáo. Buổi triển lãm sẽ được diễn ra vào tháng 4 và tháng 5 năm 2014 tại Sarasota, Bradenton, và North Port, Florida.

Thông tin chi tiết mời các bạn tham khảo thêm tại website chính thức của Triển lãm "Chấp nhận những khác biệt của chúng ta 2014".

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *