Cùng khám phá chiếc xe tay ga Stator Scooter với thiết kế tối giản

 

Nhà thiết kế Nathan Allen đã tạo ra một chiếc Stator Scooter  điện tự cân bằng với bộ khung ống đơn giản và chiếc bánh xe khổng lồ. Ở dạng nguyên mẫu, chiếc scooter có khung thép mạ crom, trên tay lái chứa thiết bị điều khiển điện tử, kết nối với động cơ 1000W.

 

 

Chiếc  Scooter  nặng 90 lb (41 kg) và có thể chuyên chở người lái có trọng lượng tới 250 lb (113 kg). Phanh bánh sau được ghép nối với phanh đĩa thủy lực bánh trước, khởi động nhanh bằng khóa tiêu chuẩn hoặc thẻ RFID không dây.

 

 

Động cơ motor 1000W của chiếc Scooter cho phép tốc độ lên đến 25mph. Người dùng có thể chọn pin lithium-ion 10Ah hoặc 20Ah 48 volt, khi sạc khoảng 4h chiếc xe cung cấp một phạm vi tương ứng là 16 – 32 km. Người lái có thể tùy chọn 3 cách cài đặt nguồn cho các level trải nghiệm khác nhau.

 

 

Tất cả phần cứng, cơ khí và thiết bị điện tử đều được bảo vệ và đặt trong bánh xe, khung và ống. Mỗi bộ phận và lắp ráp được thiết kế đơn giản nhất có thể để sản xuất chi phí thấp và sửa chữa dễ dàng. Chiếc xe có thể được tùy chỉnh các thành phần như ghế ngồi, kệ phía trước / phía sau tiện ích, đèn pha, đèn phanh, bộ sạc điện thoại / bộ sạc.

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *