Công bố người thắng cuộc giải thưởng thiết kế A’ Design 2014

Cuộc thi & Giải thưởng A’ Design (designaward.com), giải thưởng thiết kế quốc tế lớn và phổ biến nhất đã công bố kết quả cuộc thi thiết kế 2013 – 2014: 758 Người Thắng Cuộc từ 77 quốc gia trong 74 lĩnh vực thiết kế khác nhau. Các tác phẩm dự thi đã được đánh giá chu đáo bởi một ban giám khảo có uy tín quốc tế bao gồm các học giả có uy tín, các tạp chí nổi tiếng, các nhà thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp và các doanh nhân có kinh nghiệm. Ban giám khảo đã bỏ phiếu cho mỗi tác phẩm dự thi dựa trên sự cân nhắc kỹ lưỡng và chú ý tới từng chi tiết.

 

Những người đam mê thiết kế, các nhà thiết kế cuồng nhiệt và các nhà biên tập thiết kế trên khắp thế giới đều được nhiệt thành mời ghé thăm phòng trưng bày trực tuyến các tác phẩm của những người thắng cuộc Giải Thưởng Thiết Kế A’ tại http://www.designmag.org với những thiết kế hàng đầu từ Cuộc Thi Thiết Kế A’ Quốc Tế 2013 – 2014 cũng như các tác phẩm được giải các năm trước để hưởng ứng cảm hứng sáng tạo mới mẻ và khám phá các xu hướng mới nhất về nghệ thuật, kiến trúc và công nghệ. Các nhà biên tập và những người yêu thiết kế sẽ được xem các cuộc phỏng vấn với những người thiết kế thắng giải tại http://www.design-interviews.com

 

A’ Design 2014

 

 

Kết quả Cuộc Thi Thiết Kế A’ hàng năm được công bố vào ngày 15 tháng 4 năm 2014. Các sản phẩm, dự án và dịch vụ tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới được thể hiện dưới các thiết kế, công nghệ và tác phẩm sáng tạo đỉnh cao đã được trao Giải Thưởng Thiết Kế A’ – biểu tượng của sự xuất sắc về thiết kế và sự cách tân. Có năm bậc danh hiệu khác nhau: Giải Thưởng Thiết Kế A’ Bạch Kim, Vàng, Bạc, Đồng và Sắt được phân bổ hàng năm cho tất cả các lĩnh vực thiết kế. Hàng năm các nhà thiết kế, doanh nghiệp và tổ chức từ tất cả các quốc gia đều được kêu gọi tham gia tranh giải bằng việc gửi tác phẩm, dự án và sản phẩm tốt nhất của mình để được xét giải.

 

Giải Thưởng Thiết Kế A’ được trao cho Thiết Kế Không Gian Đẹp (Kiến Trúc, thiết kế nội thất, Thiết Kế Đô Thị và Thiết Kế Cảnh Quan), Thiết Kế Công Nghiệp Đẹp (Thiết Kế Sản Phẩm, Thiết Kế Ứng Dụng, Thiết Kế Phương Tiện và Thiết Kế Cơ Khí), Thiết Kế Truyền Thông Đẹp (Thiết Kế Đồ Hoạ, Thiết Kế Giao Diện và Thiết Kế Marketing), Thiết Kế Thời Trang Đẹp (Thiết Kế May Mặc, Thiết Kế Phụ Kiện Thời Trang và Thiết Kế Giày Dép), Thiết Kế Hệ Thống Đẹp (Thiết Kế Dịch Vụ, Thiết Kế Chiến Lược, Chất Lượng và Đổi Mới) cũng như cho những thành tựu về Nghệ Thuật và Văn Học.

 

Những người thắng giải được mời tham dự đêm gala long trọng và lễ trao giải tại Italia và được mời lên sân khấu để nhận kỷ niệm chương, chứng nhận giải và kỷ yếu hàng năm. Người thắng giải cũng được cấp chỗ tham gia trong triển lãm “thiết kế đẹp nhất của năm” để trưng bày các tác phẩm của mình tại Italia. Người thắng giải cũng được nhận “Phần Thưởng Thiết Kế A’”.

 

 

Phần Thưởng Thiết Kế A’

 

Phần Thưởng Thiết Kế A’ bao gồm một gói giải thưởng hấp dẫn và toàn diện dành cho người dành được giải thưởng của Cuộc Thi và Giải Thưởng Thiết Kế A’ để truyền bá tin tức về các giải thưởng tới phạm vi khán giả rộng rãi hơn. Ngoài kỷ niệm chương, chứng nhận và kỷ yếu, Phần Thưởng Thiết Kế A’ bao gồm các dịch vụ PR và marketing như bản dịch các tác phẩm đoạt giải bằng hàng chục ngôn ngữ, chuẩn bị và phát hành các thông cáo báo chí, giấy phép trọn đời sử dụng logo dành cho người thắng giải, các chiến dịch PR dành cho người thắng giải và công bố trên hàng ngàn phương tiện thông tin đại chúng về các tác phẩm đoạt giải.

 

Trong khi cuộc thi 2013–2014 đã khép lại, cuộc thi 2014–2015 hiện đang mở đăng ký; các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư, doanh nghiệp quan tâm có thể đăng ký và nộp bài dự thi tại http://www.adesignaward.com trong đó có đầy đủ các thông tin chi tiết về cuộc thi thiết kế như tiêu chí đánh giá, các thời hạn quan trọng, danh sách thành viên ban giám khảo, mẫu đăng ký và các hướng dẫn trình bày tác phẩm.

 

 

Về Cuộc Thi và Giải Thưởng Thiết Kế A’

 

Giải Thưởng Thiết Kế A’ được tổ chức nhằm tạo ra sự hiểu biết về việc thực hành và các nguyên tắc thiết kế chuẩn. Mục tiêu cuối cùng của Giải Thưởng Thiết Kế A’ là khích lệ mạnh mẽ các nhà thiết kế, doanh nghiệp và nhãn hiệu từ tất cả các quốc gia trong việc tạo ra các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống tốt hơn nữa cho nhân loại. Do đó, Giải Thưởng Thiết Kế A’ nêu bật và thúc đẩy các nhà thiết kế và nhãn hiệu trên toàn cầu trong việc sáng tạo các sản phẩm và dự án chứa đựng các giá trị gia tăng, có tính ứng dụng cao, có các chức năng mới, thẩm mỹ vượt trội, hiệu quả đặc biệt, độ bền được cải thiện và vận hành đặc biệt tốt. Tìm hiểu thêm về Cuộc Thi và Giải Thưởng Thiết Kế A’ tại http://www.whatisdesignaward.com.

 

 

Công bố kế quả

 

Cuộc thi & Giải thưởng Quốc tế A’ Design công bố kết quả năm 2014

Các kết quả thiết kế của cuộc thi, kết quả giải thưởng, danh sách người thắng giải thưởng thiết kế, những thiết kế đẹp nhất, những nhà thiết kế giỏi nhất, những người đoạt giải thưởng thiết kế.

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *