Chụp ảnh xuân nhận thưởng lớn (Đến 10/02)

Thể lệ cuộc thi ảnh Hạnh phúc mùa xuân

 

Như tên gọi, bạn đọc có thể gửi tất cả hình ảnh (chụp bằng điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh) liên quan đến ngày xuân, phản ánh được không khí xuân hạnh phúc, vui tươi, sum họp, đầm ấm; tình yêu thương, sự chia sẻ hạnh phúc giữa con người với con người, con người với thiên nhiên…

Thể loại: cuộc thi ảnh.

Đối tượng dự thi: tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước.

Số lượng: tối đa 5 ảnh/ người tham dự.

 

cuoc-thi-anh-hanh-phuc-mua-xuan

 

 

Cách thức tham dự

 

Để dự thi, bạn đọc truy cập vào trang http://tuoitre.vn/tet-2014 hoặc http://m.tuoitre.vn/tet2014 nhập các thông tin cá nhân cần thiết để đăng ký tài khoản (miễn phí). Bạn đọc có thể sử dụng tài khoản đã đăng ký cho các cuộc thi trước đó do Tuổi Trẻ Online tổ chức để dự thi, sau đó truy cập đường dẫn của cuộc thi ảnh Hạnh phúc mùa xuân hoặc cuộc thi ảnh Hạnh phúc mùa xuân trên mobile để gửi ảnh. Ban tổ chức không nhận gửi qua bất kỳ kênh nào khác.

Yêu cầu đối với bài dự thi:

Ảnh gửi dự thi phải được chụp trong thời gian từ ngày 1-1 đến 10-2-2014. Ảnh không được gửi tham dự bất cứ cuộc thi ảnh nào khác.

 

 

Giải thưởng

 

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 44 triệu đồng, bao gồm: 1 giải nhất trị giá 12 triệu đồng; 1 giải nhì trị giá 10 triệu đồng; 1 giải ba trị giá 8 triệu đồng; 7 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng.

Ngoài cuộc thi ảnh Hạnh phúc mùa xuân, chương trình Online cùng tết Việt năm nay còn có bốn sân chơi khác: thi Thơ tình mùa xuân, thi clip Khoảnh khắc mùa xuân, Xông đất dành cho bạn đọc may mắn trong thời khắc giao thừa (đêm 31-1), Chúc tết yêu thương nhận lì xì. Tổng giải thưởng chương trình là 150 triệu đồng.

Ngay từ bây giờ, mời bạn truy cập vào trang website chính thức của cuộc thi ảnh Hạnh phúc mùa xuân hoặc website mobile của cuộc thi ảnh Hạnh phúc mùa xuân để biết cách thức gửi bài dự thi cũng như chi tiết về thể lệ các cuộc thi.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *