Chiêm ngưỡng bộ sưu tập Xuân hè 2019 độc đáo của Gareth Pugh

 

Bộ sưu tập Xuân hè 2019 của Pugh được trình diễn trong Tuần lễ thời trang London tại khách sạn Old Selfridges là một “cuộc chiến sắc màu” với những bộ vét họa tiết hình thù độc đáo đi kèm với những đôi bốt phá cách.

 

 

Màn trình diễn lần này của Gareth Pugh là để tưởng nhớ Judy Blame – một người bạn và người cố vấn của anh, đồng thời cũng là một stylist và punk icon, đã qua đời vào tháng 2. Pugh cho biết, “Judy là một người rất kiên định, nổi loạn, ưa sáng tạo và không thích tuân theo những khuôn mẫu có sẵn.”

 

 

Để khơi gợi lại phong cách táo bạo của Judy, Pugh đã tập trung thể hiện những họa tiết độc đáo của những năm 1980. Nhà thiết kế cũng tích cực tìm kiếm những ý tưởng đổi mới bằng cách cải tiến sàn catwalk.

 

 

Mở màn là một thiết kế bodysuit in họa tiết sao đỏ và đen lấy cảm hứng từ một bộ sưu tập của Pugh năm 2004. Theo một nhận xét, “Bộ sư tập và màn trình diễn của Pugh đã thể hiện tính chất quay vòng của nghệ thuật, thời trang và chính trị cũng như mở ra một chu kỳ cải tiến mới.”

 

 

Bộ sưu tập bao gồm những thiết kế vét tinh tế với đường cut-out độc đáo, trench coat màu hồng metallic nổi bật và phụ kiện bằng da. Khép màn là một thiết kế bao gồm áo cổ lọ vải latex màu đen và chân váy xếp li lớn họa tiết đen cam được trình diễn bởi một người mẫu giả bầu.

 

Theo Pugh, bộ sưu tập lần này chất chứa rất nhiều cảm xúc.

 

 

Pugh nổi tiếng với những thiết kế đầy tính nổi loạn, táo bạo. Từ khi quay trở lại London vào tháng 2/2015, nhà thiết kế đã gây ấn tượng với 2 bộ sưu tập: “sức mạnh không thể cưỡng lại của cảnh quan văn hóa (inescapable forces of the cultural landscape)” và bộ sưu tập thứ 2 gồm các thiết kế váy bao phủ bởi đồng xu.

Có thể bạn quan tâm