Chiếc giường chơi game tối thượng, một lí do đủ tốt để bạn không phải rời khỏi nhà

Công ty Nhật bản Bauhutte đã sáng tạo ra một ý tưởng giường chơi game tuyệt vời với một thiết kế đủ tốt để bạn không có lí do gì phải ra khỏi nhà. Ý tưởng này phục vụ cho những cư dân tầng hầm, những người mà ngai vàng chơi game của họ là không thể thiếu, thiết kế này cho phép họ móc nối và lắp đặt bộ điều khiển hoặc PC cộng thêm một cặp màn hình ở cuối giường.

giuong-ngu-dac-biet-danh-cho-game-thu
Hình ảnh độc quyền từ Bauhutte

Được chú ý lần đầu tiên bởi Christopher Livingston một game thủ PC, thiết kế kết hợp giữa một đầu giường cao, bàn, kệ thức ăn nhẹ, giá đỡ máy tính bảng và một chiếc giường. Nó thậm chí còn có cả một xe đẩy đồ ăn nhẹ tích hợp giá đỡ cốc và một chiếc đệm lớn để thêm phần thoải mái.

Những năm gần đây ghế chơi game đã trở nên phổ biến, với loa tích hợp, màn hình phụ và nhiều hơn thế nữa. Lấy ví dụ như thiết kế Predator Thronos của Acer với ý tưởng ghế chơi game trên không, một sản phẩm giá 13.999 đô la có tất cả mọi thứ bao gồm cả chức năng massage.

giuong-ngu-dac-biet-danh-cho-game-thu

Những phụ kiện của giường chơi game có giá khoảng 133.250 Yên tương đương với khoảng 1.048 đô la, không bao gồm giá của chiếc giường, màn hình đôi và bảng điều khiển theo sự lựa chọn của bạn. Bauhutte cũng cung cấp một ‘rạp chiếu phim’ cho phép bạn chiếu trò chơi lên tường phòng khách trong khi nằm trên một tấm thảm sàn.

giuong-ngu-dac-biet-danh-cho-game-thu

‘Tôi thức dậy và đi từ giường đến bàn,’ một mô tả được đọc. ‘Tại sao lại phức tạp đến vậy? Chiếc giường game thủ có thể giải quyết được vấn đề này.’ Một điểm thiếu sót duy nhất đó là giải pháp cho việc đi vệ sinh.

giuong-ngu-dac-biet-danh-cho-game-thu
giuong-ngu-dac-biet-danh-cho-game-thu
giuong-ngu-dac-biet-danh-cho-game-thu
Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *