CGear Sand-Free – tấm thảm "không bao giờ bẩn"

CGear Sand-Free – một công trình được cấp bằng sáng chế đặc biệt để phát triển dành cho ứng dụng quân sự, cho phép cát và bụi bẩn rơi ra khỏi bề mặt lưới một cách hoàn toàn – tạo nên môi trường thoải mái và sạch sẽ nhất bạn từng được trải nghiệm.

 

cg-sandfree-tam-tham-khong-bao-gio-ban-01

 

CGear Sand-Free không nhất thiết phải dùng để thay thế chiếc khăn tắm yêu thích hay chiếc thảm yoga quen thuộc của bạn trong những dịp cần sử dụng đến. Bạn có thể linh hoạt đặt chiếc khăn yêu thích của mình vào giữa tấm CGear Sand-Free để tạo nên “vùng bảo vệ” an toàn xung quanh. Giờ đây còn hạt cát nào có thể gây nên vết xước hay khó chịu cho da bạn được nữa khi tất cả đều đã bị tấm thảm thần kỳ của chúng ta loại bỏ ngay từ đầu cơ chứ? Thật tuyệt! Với CGear Sand-Free, bạn và những ai bạn mong muốn cùng được tận hưởng không gian bên ngoài bao gồm gia đình, bè bạn, hay thậm chí là những món ngon tươi mát sạch sẽ khi đi dã ngoại đều được bảo vệ một cách tuyệt đối khỏi bụi đất và cát bẩn.

 

 

Mọi hạt cát bẩn đều không thể hiện diện trên bề mặt của thảm CGear Sand-Free

 

 

cg-sandfree-tam-tham-khong-bao-gio-ban-03

 

Sản phẩm mang đến cho bạn sự thoải mái trên biển, khi tập yoga…

 

 

cg-sandfree-tam-tham-khong-bao-gio-ban-04

 

cg-sandfree-tam-tham-khong-bao-gio-ban-05

 

cg-sandfree-tam-tham-khong-bao-gio-ban-06

 

 …cho đến những chuyến dã ngoại đầy thú vị

 

 

Khi sử dụng những sản phẩm hiện có trên thị trường, gồm tấm bạt trải lên mặt đất bằng vải hay nhựa, chúng ta có thể dễ bị tổn thương bởi cát bẩn, bụi đất từ bên ngoài do thói quen di chuyển, thậm chí có cả các yêu tố khách quan như gió thổi. Đó là lí do vì sao, ngoài trường hợp nằm thư giãn tại những địa điểm nhiều cát như bãi biển thì khi cắm trại trên đồi, thảm cỏ, hay trong công viên,… chúng ta phải liên tục dọn sạch lượng cát khó chịu trước khi tận hưởng bữa ăn hay nằm nghỉ dù môi trường trông có vẻ thoáng và không hề có nhiều bụi bẩn. Tấm thảm nhiều lớp CGear Sand-Free tối thiểu hóa lượng cát, bụi bẩn có thể vương vào cơ thể khi người sử dụng tận hưởng không gian ngoài trời. Và đó là lí do hoàn toàn chính đáng để chúng ta “rinh” về cho mình và người thân một “người bảo hộ” hoàn hảo khỏi cát bụi như thế!

 

cg-sandfree-tam-tham-khong-bao-gio-ban-07

 

 Hình ảnh cho thấy khả năng tự sàn lọc bề mặt của CGear Sand-Free

  

Điều làm nên sự sạch sẽ kỳ diệu của CG Sand-Free nằm ở lớp vật liệu theo công nghệ dệt kép 2 lớp: hầu hết những phân tử bụi bẩn bé nhỏ cùng với sự khó chịu chúng có thể mang đến cho người dùng sẽ biến mất, hay nói đúng hơn là rơi xuống bề mặt bên dưới, để lại lớp bên trên vô cùng sạch sẽ và thoải mái.

 

cg-sandfree-tam-tham-khong-bao-gio-ban-08

 

cg-sandfree-tam-tham-khong-bao-gio-ban-09

 

Công nghệ dệt kép cho phép cát và bụi bẩn "trượt" thẳng xuống bên dưới, để lại bề mặt thông thoáng bên trên

 

Thêm vào đó là những đặc tính đi kèm được thiết kế hết sức đa dụng cho người dùng, là lí dó để CGear Snad-Free luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích việc tận hưởng thời gian của mình bên ngoài với ánh sáng ấm áp và không khí trong lành tại Australia trong 3 năm vừa qua và luôn nhận được những phản hồi tích cực:

 

Thảm CGear Sand-Free được thiết kế để được di chuyển – vì thế rất dễ dàng để gấp gọn và đóng gói mang theo.

Phạm vi màu sắc rộng đảm bảo tính thẩm mỹ kết nối với môi trường xung quanh.

Dễ dàng làm sạch với đối tượng người dùng hay di chuyển nhất – những nhà thám hiểm, cắm trại: chỉ cần chải với nước và lau sạch.

Và CGear Sand-Free cũng thật tiện lợi khi có khuyên móc giúp đóng cọc cố định vị trí trên mặt đất mà không cần phải tốn thêm chi phí mua thêm bên ngoài.

 

cg-sandfree-tam-tham-khong-bao-gio-ban-010

 

cg-sandfree-tam-tham-khong-bao-gio-ban-011

 

cg-sandfree-tam-tham-khong-bao-gio-ban-012

 

cg-sandfree-tam-tham-khong-bao-gio-ban-013

 

Nhiều phiên bản màu sắc cho bạn lựa chọn

 

 

cg-sandfree-tam-tham-khong-bao-gio-ban-014

 

cg-sandfree-tam-tham-khong-bao-gio-ban-015

 

Phiên bản thảm dành cho các buổi cắm trại có thêm khuyên móc giúp đóng cọc cố định

 

Với những đặc tính thú vị như thế, bạn đã sẵn sàng cho một em CGear Sand-Free chưa? Cùng Designs.vn xem video thực tế về khả năng thông minh của CGear Sand-Free nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *