Cây treo áo khoác hình học và kệ sách trong bộ sưu tập Điêu khắc tối giản của Kristina Dam

Maison Objet 2016: công ty thiết kế Đan Mạch Kristina Dam Studio đã sáng tạo cây treo áo và kệ sách tối giản dựa trên những khối hình học.

 

 

Cây treo áo khoác dạng lưới có khung thép có hình dạng của một khối hình chữ nhật.

  

Những tác phẩm này là một phần của bộ sưu tập Điêu khắc tối giản của hãng đồ nội thất và đồ dùng gia đình, chúng diễn tả "một phong cách Scandinavia khác biệt và và biểu hiện tính kiến trúc".

 

 

Book Keeper là một kệ đơn được tạo hình từ hai khối hộp hình vuông

 

Kệ Book Keeper (kệ đựng sách) khung thép trong bộ sưu tập là một kệ đơn được tạo hình từ hai khối hộp vuông. Khung thép đầu tiên được đặt bằng phẳng trên mặt sàn, trong khi đó khung thứ hai đặt lên trên khung thứ nhất với góc nghiêng 45 độ, vì vậy những cuốn sách trên đó được đặt nghiêng với gáy hướng lên trên.

 

 

 

Sách đặt nghiêng với phần gáy hướng lên trên sẽ là một yếu tố trang trí hữu ích

 

Nó mang lại một sự trang trí cho việc chọn lựa những cuốn sách. Người sáng lập studio – Kristina Dam nói rằng, cô tạo ra "một không gian điêu khắc cho cuốn sách mà bạn trân trọng nhất hoặc thậm chí là sách dạy nấu ăn đặt trong nhà bếp của bạn".

 

Cũng được làm từ thép, giá treo áo khoác chỉ có một khung trong hình dạng của một khối hình chữ nhật. Nó bị cắt ngang bởi một kệ thép thấp tạo thành ngăn để giày dép, và có một thanh sắt duy nhất đặt ngang bằng với đỉnh của chiếc khung để treo quần áo.

 

 

Dam muốn cây treo áo khoác dạng khung có thể "dễ dàng để đặt ở hành lang, phòng ngủ hoặc thậm chí phòng tắm"

 

Dam muốn các sản phẩm phải "dễ dàng đặt được ở hành lang, phòng ngủ hoặc thậm chí phòng tắm". Cả giá sách và giá treo áo khoác đều có thể sơn đen hoặc trắng.

 

Bộ sưu tập Điêu khắc tối giản còn bao gồm sự sắp đặt ánh sáng, chân nến, bình bằng đá và một loạt các "tác phẩm bàn điêu khắc" kết hợp với đá, đá cẩm thạch, gỗ và đồng.

 Bộ sưu tập Điêu khắc tối giản còn bao gồm "tác phẩm bàn điêu khắc"

được hoàn thiện bằng đá, đá cẩm thạch, gỗ và đồng

 

Studio Kristina Dam sẽ giới thiệu bộ sưu tập tại hội chợ thương mại ở Paris vào tháng Chín của Maison & Objet, cũng buổi triển làm thiết kế tại  Oslo và Amsterdam diễn ra trước đó.

 

 

Dam còn cho ra một sản phẩm khác đó là chiếc bàn lập phương, một phần của một bộ sưu tập trước đó, với một màu xám lông hổ bằng đá cẩm thạch của Bồ Đào Nha

 

Đồng thời, hãng sẽ đưa ra một số mẫu thiết kế từ bộ sưu tập năm 2015 của mình với một phong cách mới. Điều này bao gồm một sự thay đổi của chiếc bàn lập phương với mặt đá cẩm thạch màu xám lông hổ đến từ Bồ Đào Nha.

 

Được sáng lập bởi Adam, một nhà thiết kế đồ họa và kiến trúc sư, studio có trụ sở tại Copenhagen.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.