Cá tính với 7 thiết kế lịch vô cùng sáng tạo và tràn đầy cảm hứng cho năm 2016

Thật thú vị khi mỗi sáng thức dậy và nhìn vào những cuốn lịch đầy mới mẻ và sáng tạo,  bạn sẽ có thêm cho mình những khởi nguồn mới từ chính những con số thường nhật tưởng như nhàm chán đó. Đó sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời trong ngày khi bạn được ngắm nhìn những sản phẩm thiết kế mới lạ đó mỗi ngày và là một sản phẩm trang trí khẳng định cá tính riêng của mỗi người khi chúng được để trên bàn làm việc, phòng khách hay thậm chí là cả việc bạn mang nó theo mỗi ngày bởi sự tiện dụng về kích thước và sự sáng tạo về hình thức thể hiện rất khác so với những sản phẩm thông thường ngoài thị trường.

 

Vì vây, còn chần chừ gì nữa mà bạn không thử ngó qua bộ sưu tập cá tính với 7 thiết kế lịch vô cùng sáng tạo và tràn đầy cảm hứng cho năm 2016 ngay dưới đây và biết đâu bạn có thể chọn cho mình một bộ lịch độc đáo cho chinh mình thay cho những bộ lịch nhàm chán mà bạn đang sử dụng.  

 

 

1. Lịch cho những người yêu sự đơn giản của các font chữ vintage  

 

lich-2016

 

Được thiết kế và in ấn thủ công bởi công ty The Smallprint, bộ lich bao gồm 13 trang lịch với những thiết kế được lấy cảm hứng từ chính những font chữ cổ điển, hiếm có trong thư viện nghệ thuật của công ty. Bộ lịch là tập hợp những bộ chữ được sưu tập và thể hiện vô cùng nghệ thuật và ấn tượng.  

 

lich-2016 1

 

 

 

2. Lịch dành cho người sành ăn

 

 

Nhà thiết kế Sam Osborne đã mang đến những màu sắc vô cùng  hấp dẫn của thực phẩm và thức uống để tạo ra những hình ảnh minh họa vô cùng bắt mắt và hiện đại dành cho những tín đồ sành ăn, yêu nghệ thuật.  

 

 

 

 

3. Lịch Typo cho những người bận rộn

 

 

Không chỉ là một sản phẩm giúp bạn xem ngày tháng nó còn hỗ trợ bạn trong việc hoạch định thời gian và sắp xếp các kế hoạch làm việc cho các studio thiết kế, là một sản phẩm thuận tiện khi bạn có thể điền vào bất kì đâu mà bạn cảm thấy tiện lợi trên trang giấy. Bộ lịch được in trên khổ giấy A1, sử dụng chất liệu giấy trắng tự nhiên với những dạng hình học, chữ Bauhaus được lấy cảm hứng từ những khối hình học nhiều chiều được sắp xếp có chủ đích.  

 

 

lich-2016 10

 

 

4. Tôi thấy cầu vồng trên lịch treo tường  

 

lich-2016 10

 

Bạn sẽ thấy cả một bảng màu đa sắc trong thiết kế này – Một sự sáng tạo đầy cảm hứng. Nhà thiết kế Anette Pörtner với kế hoạch mang những gam màu cầu vồng rực rỡ cùng với khái niệm trừu tượng của thời gian đã tạo ra một bộ lịch đầy thú vị với những gam màu khác nhau cho từng ngày, từng tháng. Một năm được chia thành 52 hàng mỗi hàng bao gồm bảy ngày và với mỗi tháng bạn sẽ có một màu sắc khác nhau và những khoảng trống không gian đủ để bạn có thể ghi lại thông tin cần thiết cho những ngày quan trọng.   

 

lich-2016 11

 

 

5. Lịch đục lỗ cho những ai thích sự khác biệt

 

lich-2016 12

 

Đây được coi là một định dạng mới cho lịch và luôn là một thách thức thiết kế qua nhiều năm. Phiên bản lịch có chút kỳ quặc này cho bạn những cái nhì khác nhau về cách sử dụng tùy theo từng người, ngoài ra bạn sẽ có thêm 1 kẹp gỗ đẻ đánh dấu ngày.

 

lich-2016 15

 

 6. Bạn sẽ thấy một năm dài đằng đẵng trên bộ lịch này

 

lich-2016 16

 

Một thiết kế đơn giản để treo trên tường. Sản phẩm lịch này còn cung cấp thêm cho bạn một công cụ nhỏ được cắt bằng Laser để theo dõi các ngày một cách chính xác, và cung cấp đủ không gian để ghi lại những từ khóa cho mỗi ngày.

 

lich-2016 17

 

lich-2016 18

 

 

7. Bộ lịch cho những nhà thiên văn 

 

lich-2016 19

 

Đây thực sự là một thiết kế lịch gây được khá nhiều ấn tượng, bạn sẽ cảm thấy nó không chỉ độc đáo về cách thiết kế mà còn mang lại sự thú vị liên quan đến thị giác, hãy thử di chuyển chuột từ trên xuống dưới bạn sẽ thấy được sự chuyển động của mặt trăng theo các chu kỳ. Thậm chí nếu bạn không phải là người làm vườn, một nhà thiên văn học hay một nhà chiêm tinh, tờ lịch này sẽ vẫn mang đến sự hài lòng và ấn tượng cho bạn bởi  thiết kế  đơn giản này sẽ phù hợp với bất kỳ bức tường nào mà nó được treo lên. Thiết kế được in trên một phông nền màu xanh thể hiện bầu trời lúc nửa đêm và nó phản ánh các giai đoạn mặt trăng thay đổi cho mỗi đêm trong năm.

Có thể bạn quan tâm