Bùng nổ Việt Nam: Hương – Vị – Sắc cùng Show It NOW 2022, tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

Cuộc thi Sáng tạo thường niên của Arena Multimedia – Show It NOW 2022 chính thức trở lại cùng chủ đề Việt Nam: Hương-Vị-Sắc. Các tài năng trẻ sẽ tiếp tục tranh tài ở các hạng mục Vẽ, Nhiếp ảnh, Thiết kế, Video để giành các phần thưởng có tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Show It NOW 2022 chính thức trở lại với chủ đề “Việt Nam: Hương-Vị-Sắc”. Ở mùa giải thứ 5 này, thông qua các bức ảnh, tác phẩm thiết kế, tranh vẽ và video, cuộc thi thường niên lớn nhất của Arena Multimedia mong rằng có thể đem đến những trải nghiệm chân thật nhất về một Việt Nam xinh đẹp và gần gũi, dẫu giản dị và chân phương nhưng luôn làm nức lòng những người từng ghé đến. Với quy mô lớn dần qua từng năm, cuộc thi năm nay có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng cùng sự tham gia chấm giải của các KOLs, chuyên gia trong ngành Sáng tạo Việt Nam: Trưởng ban giám khảo: Th.S Vũ Anh Đức (Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia), Họa sĩ Đỗ Hiệp, Họa sĩ Phạm Rồng, Đạo diễn Võ Thanh Hòa, Nhiếp ảnh gia Khánh Phan, Giám đốc Sáng tạo Lê Đức Hiệp.

huong-vi-sac-cung-show-it-now-2022-01

Là sân chơi uy tín giúp thế hệ trẻ thể hiện khả năng sáng tạo ở các lĩnh vực Vẽ, Thiết kế, Nhiếp ảnh, Video qua những chủ đề được xã hội quan tâm, Show It NOW 2022 – Việt Nam: Hương-Vị-Sắc năm nay tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đơn vị:

 • Đối tác chiến lược: ASUS Việt Nam
 • Nhà tài trợ vàng: SPARX* – A Virtuos Studio, WACOM Việt Nam
 • Nhà tài trợ bạc: Công ty Lê Bảo Minh
 • Nhà tài trợ đồng: RIO BOOKS
 • Đối tác đồng hành: ViewSonic
 • Tài trợ địa điểm: Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Viện Goethe
 • Đối tác bảo trợ truyền thông: VTC Media, báo Hoa Học Trò, YBOX, Trung Tâm Xúc Tiến Quảng Bá Di Sản Văn Hóa Phi Vật Thể Việt Nam, Tập đoàn Truyền thông Lê, Halography, Designs.vn, Hanoi Grapevine, Sáng kiến Văn hóa Việt Nam, Colab Việt Nam, Wall Street English.
huong-vi-sac-cung-show-it-now-2022-02
Việt Nam có hương gì, vị gì và màu gì? 

Việt Nam có thể là “hương” với hàng ngàn mùi vị khác nhau. Là mùi hoa sữa của những ngày nồng nàn khi Hà Nội vào thu, là mùi của thức ăn đường phố Sài Gòn, hương phù sa của đồng bằng Cửu Long, hay hương cà phê của Tây Nguyên đầy nắng gió. 

Việt Nam có thể là “vị” với vô vàn món ăn đậm đà. Mỗi vùng mỗi đặc sản với mỗi cách chế biến đã làm nên những hương vị rất “miền Nam”, “miền Trung” hay “miền Bắc”. Từ các món bình dân cho đến sang trọng, từ món chính cho đến món phụ, ẩm thực Việt Nam là chuyến phiêu lưu mà phải dành thời gian rất lâu bạn mới có thể khám phá hết.

Việt Nam cũng có thể là “sắc” với những gam màu trải dài khắp mọi miền đất nước. Từ xanh ngút ngàn của rừng đến xanh thẳm của biển, từ màu cổ kính của Hà Nội đến màu hiện đại của Sài Gòn. Và nào đâu chỉ là “màu sắc”, “sắc” của Việt Nam còn là những nét đẹp ở bản sắc, truyền thống của dân tộc, ở hoa văn của những tà áo dài, áo tứ thân, ở những đường nét tinh xảo được lưu truyền từ ngàn đời trên các di sản văn hóa, và “sắc” còn là nét đẹp ở sự chịu thương, chịu khó và những tính cách tốt đẹp của con người Việt Nam. 

Mỗi người sẽ có một định nghĩa riêng về tình yêu dành cho Việt Nam của mình, và chúng tôi tin rằng, bạn đã sẵn sàng để lan tỏa tình yêu đó đến với mọi người? Bằng “hương”, bằng “vị” và bằng “sắc”, kết hợp cùng tư duy thẩm mỹ và gu sáng tạo riêng, một Việt Nam đa giác quan và đa góc nhìn hứa hẹn sẽ được thể hiện bằng những bài thi Nhiếp ảnh – Thiết kế – Vẽ – Video chất lượng nhất từ Show It NOW 2022! 

Đối tượng tham gia:

– Bảng thi cộng đồng: Tất cả các bạn trẻ từ 15 đến 25 tuổi, không phân biệt khu vực địa lý.

– Bảng thi Arenaites: Tất cả các bạn học viên và cựu học viên Arena trên toàn quốc từ 15 đến 25 tuổi.

Thời gian: 

Show It NOW 2022 bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 01/09/2022 đến 23:59 ngày 30/09/2022.

– Những hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi:

 • Ngày 27/08: Inspiration Day
 • Ngày 10/09: Workshop Skill Up hạng mục Vẽ – Nhiếp ảnh
 • Ngày 24/09: Workshop Skill Up hạng mục Video -Thiết kế
 • Ngày 15/10: Khai mạc Triển lãm tác phẩm xuất sắc tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam
 • Ngày 16/10: GALA trao giải tại TP.HCM
 • Ngày 20/10: Triển lãm các tác phẩm đạt giải của cuộc thi tại Viện Geothe Hà Nội

Nộp bài tham dự tại đây:

Show It NOW 2022 – Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng
huong-vi-sac-cung-show-it-now-2022-03
Bảng thi cộng đồng:
huong-vi-sac-cung-show-it-now-2022-04
 • 4 giải Nhất – Nhì – Ba – Triển vọng ở mỗi hạng mục Vẽ – Nhiếp ảnh – Thiết kế – Video.
 • 4 giải phụ Women Game Changers được tài trợ bởi SPARX* – A Virtuos Studio dành cho 4 thí sinh nữ tiềm năng ở 4 hạng mục.
Bảng thi Arenaites: Dành cho học viên và cựu học viên Arena trên toàn quốc
huong-vi-sac-cung-show-it-now-2022-05
 • 4 giải Nhất – Nhì – Ba – Khuyến khích ở mỗi hạng mục Vẽ – Nhiếp ảnh – Thiết kế – Video.
 • 1 giải Grand Slam: dành cho thí sinh đạt giải Nhất ở tất cả 4 hạng mục Vẽ – Nhiếp ảnh – Thiết kế – Video

*Lưu ý: Thí sinh nhận giải Grand Slam sẽ không nhận đồng thời phần thưởng của giải nhất ở 4 hạng mục. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp BTC qua số hotline: TP. HCM: 1800 1525 – 1800 6325 – 1800 2074; Hà Nội: 1800 1542.

ARENA MULTIMEDIA/DESIGNS.VN

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *