BST logo hình động vật siêu ấn tượng của Tom Anders Watkins

tom-anders-logo-designs-gbr12

 

Trước khi đến với những tác phẩm thiết kế sáng tạo này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về tác giả của chúng. Tom Anders Watkins, một nhà thiết kế trẻ cực kỳ tài năng và nổi tiếng với những sản phẩm thiết kế đa dạng, từ các mẫu thiết kế logo, thương hiệu đến minh họa, làm phim hay thậm chí là nhiếp ảnh (Tom đã có một vài bộ ảnh thực hiện theo phong cách manipulation rất độc đáo). Nếu là một nhà thiết kế, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua hoặc sử dụng những bộ font chữ hay bộ action photoshop do Tom tạo ra, nổi bật trong số đó là font chữ Anders (lọt vào top 100 bộ font chữ đẹp nhất năm 2014) hay bộ action 80 Premium Actions Bundle.

 

Điều đáng khâm phục đối với chàng trai 19 tuổi này đó là trong khi vẫn đang theo học chuyên ngành Sáng Tạo Quảng Cáo của trường Đại học Lincoln (UK) nhưng Tom đã trở thành giám đốc của một công ty thiết kế và nghệ thuật do chính cậu lập ra. Điểm chung trong các tác phẩm của Tom đó là cậu luôn muốn mang những điều thật đặc biệt cho các thiết kế của mình, và hi vọng nó có thể đem lại nguồn cảm hứng cho nhiều người. Nhà thiết kế trẻ này chia sẻ rằng cậu luôn sẵn sàng lắng nghe và công tác với những ai có chung niềm đam mê sáng tạo và thiết kế.

 

tom-anders-logo-designs-gbr1

 

Trở lại với bộ sưu tập logo hình động vật ấn tượng này, tất cả trong số chúng đều được tạo ra bằng những hình khối đơn giản cũng như kỹ thuật cơ bản nhất. Việc sử dụng các vòng tròn trong thiết kế logo hay icon từ lâu đã được áp dụng bởi những tác phẩm với ‘tỉ lệ vàng’ mà nó đem lại. Tiêu biểu trong việc sử dụng kỹ thuật này phải kể đến Apple, nhà thiết kế thiên tài Jonathan Ive đã sử dụng triệt để các hình tròn để tạo ra các icon tuyệt đẹp cho hệ điều hành iOS 7. Và những logo mà Tom Anders Watkins tạo ra cũng mang lại cảm giác rất cân đối, tối giản và tinh tế, cách sử dụng màu sắc cũng được đánh giá rất cao.

 

tom-anders-logo-designs-gbr2

 

Sau khi ra mắt bộ sưu tập mang tên ‘Animal Logos Vol1’, Tom Anders Watkins đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và lượng view ‘khủng’ trên Behance.net, cùng với đó là sự ủng hộ để cậu tiếp tục ra mắt Vol2. Và ngay sau khi ra mắt phần 2 với những hình ảnh đầy sáng tạo của cá mập, ếch và hồng hạc … Tom đã nhận được rất nhiều lời đề nghị hỏi mua những thiết kế trong bộ sưu tập này. Nếu quan tâm đến những sản phẩm của nhà thiết kế tài năng này, bạn có thể follow trang cá nhân của Tom tại Behance.net/tomanders.

 

tom-anders-logo-designs-gbr3

 

Thêm một số hình ảnh trong bộ sưu tập ‘Animal Logos’. Chúc các bạn vui vẻ!

 

tom-anders-logo-designs-gbr4

 

Sự tối giản ấn tượng!

 

 

tom-anders-logo-designs-gbr5

 

Một chú hồng hạc tuyệt đẹp

 

 

tom-anders-logo-designs-gbr6

 

tom-anders-logo-designs-gbr7

 

tom-anders-logo-designs-gbr8

 

tom-anders-logo-designs-gbr9

 

tom-anders-logo-designs-gbr10

 

tom-anders-logo-designs-gbr11

Có thể bạn quan tâm