Branto – Sự kết hợp của tất cả thiết bị nhà thông minh hiện đại cần có

fgfdgdf 

Một hệ thông các thiết bị nhà thông minh hoàn chỉnh hiện vẫn đang là những ý tưởng dành cho tương lai, nhưng nó có phải là rất đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ? Một công ty khởi nghiệp của Ukrainian Brunto không nghĩ như vậy. Do đó, họ đã phát triển một cổng nhà thông minh (a smart home hub), nó làm việc như một thiết bị trợ lý không dây, nó cũng cấp rất nhiều các chức năng khác nhau như: kiểm soát ngôi nhà với camera với góc quay 360 đô, microphone và speaker, điều khiển TV, đèn và các thiết bị nhiệt từ xa hoặc khi bạn ở tại nhà. Với mức giá chỉ là $399 và nó vẫn làm việc kể cả khi nhà bạn đột nhiên mất điện hay wifi.

Một vài chức năng chính của Branto là: kiểm soát hoàn toàn TV của bạn, điều chỉnh nhiệt độ trong căn phòng, và các thiết bị khác trong nhà. Tất cả sự kiểm soát trên có thể được thực hiện thông qua điện thoại thông minh của bạn. Branto cũng có thể phát hiện các chuyển động bất thường vào ban đêm, và có chức năng như một chiếc loa. Có thể được trang bị nhiều Branto trong một ngôi nhà, và chúng sẽ được kết nối với nhau để có thể bao quát được toàn bộ ngôi nhà trong một phạm vi rộng hơn. 

 

gfdgfd


Các chức năng chính của Branto như Security system, 360 Camera, Music/audiobooks, Smart house keeper… 

 

Branto sẽ cho bạn khả năng nhìn thấy và nghe được mọi tiếng động diễn ra trong ngôi nhà của bạn, dù cho bạn đang ở trong nhà hay ở một nơi nào đó rất xa.
 

– Bắt được những video tuyệt vời về những bữa tiệc trong gia đình, có thể điều khiển các góc máy quay từ điện thoại thông minh của bạn.
 

– Chụp ảnh và có thể chụp những bức ảnh panorama chi tiết.
 

– Kết nối với toàn bộ gia đình bạn, nhìn thấy mọi người, mọi thứ vượt ra ngoài góc nhìn của một webcam.
 

– Đặt Branto trong một phòng họp, bạn có thể theo dõi toàn bộ các diễn biến trong đó. Hình ảnh mỗi người phát biểu trong căn phòng sẽ được truyền đến bạn. Trong khi đó hình ảnh của bạn có thể được phát trên màn hình TV hoặc máy chiếu.
 

– Nhận ngay lập tức các thông báo, cảm biến chuyển động cho phép Branto theo dõi bất kỳ hành động nào đáng ngờ trong ngôi nhà. 
 

– Nhận biết bất kỳ âm thanh nào đáng ngờ, ví dụ như âm thanh cửa kính bị phá vỡ. Lập tức Branto sẽ tập trung vào nơi phát ra những âm thanh đó.
 

– Với chức năng quan sát ban đêm, Branto có thể cho phép bạn kiểm soát mọi tình thế thậm chí cả khi trời tối.
 

– Quan sát như một camera an ninh nhưng với hình dáng không giống như các camera an ninh khác, cho phép Branto không thu hút được sự chú ý trong các tình huống bất chắc.
 

– Bạn có thể an tâm với pin của Branto, Branto sẽ thực hiện các chức năng an ninh và giúp bạn cập nhật mọi thông tin cần thiết kể cả khi mất điện hay mất sóng Wifi.

 

Branto có thể sẽ là lựa chọn tốt cho những người muốn trang bị cho ngôi nhà họ thông minh hơn. Với rất nhiều các thiết bị nhà thông minh đang bán ngoài thị trường, họ có thể đang gặp những sự bối rối. Được biết Branto đã tham dự ngày hội công nghệ thông tin toàn cầu CES tại Las Vegas năm nay.  

 

Video giới thiệu các chức năng của Branto: 


Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *