Bộ sưu tập Xuân – Hè 2016 của Christian Louboutin

Christian Louboutin giới thiệu Bộ sưu tập giày và túi mùa Xuân-Hè 2016 tới giới mộ điệu thế giới bằng những hình ảnh không thể độc đáo hơn: hiện trường của một vụ án mạng. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm câu chuyện “Ai đã giết Amazoula?” vô cùng ấn tượng của hãng giày đế đỏ!

 

PARIS, 12.2015

 

Vào cái đêm đen tối ấy, cô nàng nóng bỏng nhưng yểu mệnh tên Amazoula trở về căn hộ của mình tại quận Nhất, trung tâm Paris. Cô nhâm nhi một vài ly rượu và ngây thơ không biết rằng bi kịch đã sắp cận kề. Khi bình minh lên, cô hầu phòng tên Wawy Dolly, đi đôi giày cao gót màu hồng ưa thích của mình đến đánh thức Amazoula. Thảm cảnh lúc này được phát hiện. Thi thể của Amazoula nằm dưới gầm một chiếc ghế, đôi sandals Christian Louboutin vẫn chưa tháo dây buộc, cùng chiếc clutch Paloma trong tay. Đồ đạc trong căn hộ lẫn lộn ngổn ngang, trên thảm đầy những dấu chân.

 

 

Ngay cả cảnh sát cũng cảm thấy bối với hiện trường này khi họ tới nơi. Uỷ viên cảnh sát, ngài Laperouse ngay lập tức gọi cho quý cô Baila – thám tử điều tra tài ba nhất của thành phố này.

 

 

Thám tử Baila, biệt danh Baila Spike, lạnh lùng và sắc sảo, không mất nhiều thời gian để nhận ra đầu mối đầu tiên của vụ án – một cây son Rouge Louboutin vẫn còn được nắm chặt trong tay của nạn nhân xấu số. Thỏi son vẫn còn mới nguyên, rất có thể nó liên quan trực tiếp tội ác dẫn tới cái chết của Amazoula hơn là dùng để làm đẹp – Baila kết luận. 

 

  

Cô hầu phòng Dolly nức nở cho biết, Amazoula có rất nhiều người hâm mộ, cả nam và nữ. Phải chăng một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt này đã đi quá xa?

 

 

Thám tử Baila tiếp tục lục soát chiếc túi xách Paloma của Amazoula. Sự chú ý của cô tập trung vào đôi sandal da trăn tinh xảo Python Roccia Electric, được tô điểm bằng các bông hoa nổi khối, cắt tạo hình bằng laser. “Quả là một đôi giày tuyệt tác” – nữ thám tử nhủ thầm.

 

 

Từng chi tiết trong căn phòng được soi xét kĩ lưỡng. Đội điều tra tìm thấy một chiếc sandal Girlsbestfriend thanh lịch, gắn đá quý tuyệt đẹp và một đôi giày cao gót Last Empress ánh kim lấp lánh. Có vẻ như những kẻ tấn công Amazoula đã vội vã rời khỏi hiện trường tới mức bỏ qua những vật giá trị như vậy tại hiện trường.

 

 

Kết thúc buổi điều tra, Baila niêm phong những vật chứng cuối cùng trên hiện trường. Đó là lọ sơn móng tay Rouge Louboutin Nail Colour màu đỏ thẫm. Chiếc nắp của lọ sơn này được vuốt dài và nhọn, chất chứa nguy hiểm cũng như đầy gợi cảm. “Liệu đây có phải là hung khí gây án?” – nữ thám tử nghi ngờ, cô quyết định mang lọ sơn này đi kiểm nghiệm.

 

 

 

Baila nhanh chóng rời khỏi căn chung cư, đi ngang qua phố Jean Jacques Rousseau với ngổn ngang những suy nghĩ trong đầu. Kẻ giết hại Amazoula vẫn trong bóng tối – liệu sẽ còn nạn nhân nào khác trong thành phố này?

 

Có thể bạn quan tâm