Bộ sưu tập logotype và chữ viết tay của Kirill Richert

Về cơ bản, những nhà thiết kế luôn cần có cho mình những kỹ năng cần thiết để có thể tưởng tượng ra mọi việc dưới nhiều góc nhìn khác biệt và độc đáo. Nhà thiết kế phải là người lập ra kế hoạch sáng tạo, là người đưa ra các quyết định cần thiết và quan trọng, và cũng là ông chủ thực sự của một bất kì dự án nào.

 

Có những nhà thiết kế thực sự tài năng và làm tất cả công việc của họ với định hướng duy mỹ. Với họ, sự hoàn thành và chất lượng của sản phẩm là điều tối ưu cần phải được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội và các ngành công nghiệp liên quan, mọi thứ đang dần thay đổi, khi mà số lượng những nhà thiết kế như trên đã không còn nhiều. Thay vào đó, ngành thiết kế đang có nhiều hơn những nhà thiết kế đang chỉ cố hàng ngày chạy đua với deadline và đang lạc trong mớ hỗn độn giữa thế giới nghệ thuật và những mưu cầu bình thường.

 

Thực sự, chúng ta ngày càng ít thấy những sản phẩm được trau chuốt cẩn thận từ đôi bàn tay của những người làm nghệ thuật đích thực. Giờ đây, chúng ta càng thấy nhiều hơn những tác phẩm được làm theo hơi hướng của công nghiệp hoá, với những tác phẩm từ máy tính. Đó chính là lí do khi bắt gặp bất cứ bộ sưu tập làm thủ công nào, chúng ta cần nhìn chúng với ánh mắt đầy trân trọng và tích cực nhiều hơn.

 

Và bộ sưu tập dưới đây của Kirill Richert là một ví dụ. Hãy xem và để chúng khơi dậy sự tò mò cũng như kích thích trí tưởng tượng của bạn. Hãy để nó như một lời nhắn nhủ rằng không có máy móc nào có thể so sánh được với sự cẩn thận của đôi bàn tay, sự nhạy cảm của đôi mắt chúng ta, cũng như sự phóng khoáng trong trí tưởng tượng của chúng ta.

 

 Kirill Richert-1

 

 Kirill Richert-2

 

 Kirill Richert-3

 

 Kirill Richert-4

 

 Kirill Richert-5

 

 Kirill Richert-6

 

 Kirill Richert-7

 

 Kirill Richert-8

 

 Kirill Richert-9

 

 Kirill Richert-10

 

 Kirill Richert-11

 

 Kirill Richert-12

 

 Kirill Richert-13

 

 Kirill Richert-14

 

 Kirill Richert-15

 

 Kirill Richert-16

 

 Kirill Richert-17

 

 Kirill Richert18

 

 Kirill Richert-19

 

 Kirill Richert-20

 

 Kirill Richert-21

 

 Kirill Richert-22

 

 Kirill Richert-23

 

 Kirill Richert-24

 

 Kirill Richert-25

 

 Kirill Richert-26

 

 Kirill Richert-27

Có thể bạn quan tâm