Nhà thiết kế Trung Quốc
Mô hình ban đầu của bộ đồ ăn lấy ý tưởng từ rau củ quả.
Dự án đã kết hợp giữa kết cấu và màu sắc của các mặt hàng ẩm thực vào các dụng cụ dao dĩa để giúp người dùng có thể hình dung ra nguồn vật liệu: lá atisô trở thành một bát đựng canh, thân cây cần tây biến thành chiếc dĩa, thân cây dứa biến thành lưỡi dao, và củ cà rốt biến thành một chiếc thìa nhỏ.
Tiến trình bắt đầu với quyết định sử dụng vỏ của thực vật làm phương tiện kết cấu. Đầu tiên Deng lấy vỏ của rau và hoa quả bằng các tính năng xúc giác đặc biệt và tái sản xuất vỏ của chúng với nhựa để tìm ra được một ứng dụng thích hợp. Các kết cấu được sao chép cẩn thận để đảm bảo rằng chúng có thể ghép liên tục với các bộ phận in 3D.
Cùng ngắm nhìn bộ đồ ăn được lấy ý tưởng từ rau củ quả này nhé!
Những chiếc dĩa cần tây có khả năng phân hủy sinh học.
Những chiếc thìa cà rốt nguyên mẫu.
Chiếc lá atisô chính là ý tưởng cho thiết kế cuối cùng của chiếc thìa súp.
Con dao lá dứa.
Chiếc dĩa cần tây.
Chiếc thìa cà rốt.
Chiếc bát lấy cảm hứng từ quả cam.
Và chiếc ly lấy cảm hứng từ quả chanh.