Bộ 3 sản phẩm thông minh cho cuộc sống trong mơ của bạn

Times 4 Coffee Table

 

 

bo-3-san-pham-thong-minh-01

 

Bạn đã từng ngồi trên ghế và muốn lấy thứ gì đó từ trên bàn nhưng lại “không đủ sức” để rời khỏi vị trí êm ái đó? Chiếc bàn này có thể giải quyết vấn đề này. Có đặc điểm khá giống với chiếc bàn ăn xoay tròn thường thấy ở những nhà hàng món Hoa, chiếc bàn Times 4 Coffee Table thiết kế bởi Gonçalo Campos dành cho Polit được xây dựng theo hệ thống xoay vòng để lộ ra một bộ phận không gian chứa đựng ẩn bên trong.

 

bo-3-san-pham-thong-minh-02

 

bo-3-san-pham-thong-minh-03

 

Hệ thống ngăn chứa ẩn theo cơ cấu xoay

 

 

Lấy cảm hứng từ biểu đồ hình quạt, chiếc bàn cà phê này được chia thành những phần khác nhau, tạo sự dễ dàng trong việc sắp xếp những vật dụng cá nhân cần thiết. Để giấu đi ngăn chứa đựng này, chỉ cần xoay nhẹ nhàng và phần ngăn chứa khác ngay lập tức sẽ hiện ra; đặc biệt với 4 khung màu khác nhau sẽ tạo điều kiện cho bạn ghi nhớ rõ ràng đâu là nơi chứa đựng mỗi nhóm đồ riêng biệt.

 

bo-3-san-pham-thong-minh-04

 

Ngăn chứa nhiều màu tiện cho việc ghi nhớ và phân loại đồ dùng

 

 

Theo lời nhà thiết kế: “Ý tưởng này cho phép chúng ta lưu trữ mọi thứ theo từng ngăn riêng biệt. Tạp chí và sách, điều khiển remote và tay cầm chơi game, đồ uống và thuốc,… có thể sắp xếp và hiển thị tùy thuộc ý thích của người dùng một cách thích hợp theo mỗi thời điểm. Việc giấu đi cũng chỉ đơn giản với hành động xoay nhẹ và ngay lập tức hiển thị ra một ngăn chứa khác”.

 

bo-3-san-pham-thong-minh-05 

 

bo-3-san-pham-thong-minh-06

 

Kích thước ngăn chứa đa dạng cho nhiều loại đồ dùng với kích cỡ khác nhau

 

 

Potok 300

 

 

bo-3-san-pham-thong-minh-07

 

Hệ thống miễn dịch của bạn gần như muốn “nghỉ xả hơi” mỗi khi bạn ốm. Cơ thể bạn khi đó trở nên nhạy cảm hơn bình thường và dễ mắc bệnh hơn trước. Chính vì lẽ đó, không khí được thanh lọc tinh khiết hiển nhiên trở thành một vấn đề quan trọng cần được quan tâm hàng đầu. Potok 300 là một thiết bị lọc khí sinh học hoạt tính. Nói theo cách khác, nó khiến cho những sinh vật sống trong không khí ngừng hoạt động, tạo sự trong lành cho việc hít thở của bạn một cách tối đa.

 

bo-3-san-pham-thong-minh-08

 

bo-3-san-pham-thong-minh-09

 

bo-3-san-pham-thong-minh-010

 

Thiết kế tối giản theo tông màu trắng cho sự tinh khiết

 

 

Thiết bị hoạt động dựa trên công nghệ Potok sử dụng trong trạm quỹ đạo Mir và trạm không gian quốc tế – dùng những vật liệu nano đặc biệt và công nghệ sinh học hoạt tính để lọc sạch 99.8% vi khuẩn, virus và nấm. Đặc biệt đây còn được sử dụng trong khoa sản, nhóm phòng sơ sinh và các phòng điều hành như thiết bị bổ sung kiểm soát lây nhiễm hiệu quả cao.

 

 

Gap Rimless Toilet

 

 

bo-3-san-pham-thong-minh-011

 

Có ai thích dọn rửa toilet không? Eo ơi! Giá mà nó có thể tự làm sạch nhỉ. Lúc đó thật sung sướng biết bao. Gượm đã nào. Hãy rước về cho mình một em Gap Rimless, ước muốn của bạn sẽ chính thức được thực hiện đấy.  Như đã giới thiệu, đây là một chiếc toilet tự làm sạch với đặc tính thiết kế bệ ngồi không vành tương tự như một bề mặt liên tục không có cạnh và góc nhọn, theo đó bụi bẩn sẽ dễ dàng bị rửa trôi mà không đọng lại trong các rãnh như toilet truyền thống.

 

bo-3-san-pham-thong-minh-012

 

Thiết kế bo tròn không góc cạnh

 

 

bo-3-san-pham-thong-minh-013

 

bo-3-san-pham-thong-minh-014

 

bo-3-san-pham-thong-minh-015

 

Bụi bẩn khó có thể bám vào với phom dáng không kẽ hở như thế này đây

 

 

Xả nước từ một điểm duy nhất, Gap Rimless thực sự tự làm sạch chính nó với dòng nước chuyển động tuần hoàn theo chu vi bên trong và di chuyển theo vòng tròn về phía thấp hơn. Điều này cũng đồng nghĩa ít tiêu tốn thời gian làm sạch toilet hơn, và khiến Gap Rimless trở nên tối ưu khi so sánh với loại toilet thông thường.

 

bo-3-san-pham-thong-minh-016

 

Dòng nước di chuyển tuần hoàn giảm thiểu thời gianvà tăng khả năng làm sạch…

 

 

bo-3-san-pham-thong-minh-017

 

…khiến Gap Rimless trở thành một chiếc toilet tiên tiến nên có trong ngôi nhà của bạn

 

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *