Biểu lộ cảm xúc với cốc coffee take-away độc đáo

Giám đốc nghệ thuật của Stepan Azaryan, nhà thiết kế Karen Gevorgyan và minh họa Narin (Noir) Manvelyan đến từ hãng thiết kế danh tiếng Backbone đã sáng tạo ra những chiếc cốc cà phê take-away vô cùng độc đáo dành cho cửa hàng cà phê Gawatt. Chúng không giống những chiếc cốc cà phê thông thường, những chiếc cốc này cho phép khách hàng tùy chỉnh khuôn mặt xuất hiện trên cốc bằng một cách rất đơn giản bằng cách xoay lớp vỏ bọc bên ngoài cho đến xuất hiện khuôn mặt mà bạn thích hay thể hiện được tâm trạng của bạn lúc đó.

 

coc-coffee-take-away-Back Bone-01

 

Dù bạn đang ở trong tâm trạng nào hoặc bạn đang cảm thấy mệt mỏi hay hạnh phúc, chiếc cốc cà phê này sẽ giúp bạn thể hiện điều đó với những người xung quanh, Backbone đã tạo ra những chiếc cốc cà phê rất thông minh để bạn có thể thực sự tương tác với nó, hãy thử tưởng tượng nếu chiếc cốc cũng thể hiện đúng tâm trạng của bạn thì việc nhâm nhi một cốc cà phê một mình cũng khiến bạn trở nên thích thú. Và mục đích của Backbone là tạo ra những chiếc cốc khiến bạn muốn sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần.

 

coc-coffee-take-away-Back Bone-02

 

Những gương mặt thể hiện tâm trạng rất độc đáo

 

Hãng thiết kế này đã tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu mới cho cà phê Gawatt. Các nhà thiết kế của Backbone chia sẻ rằng cửa hàng cà phê này đã đề nghị họ sáng tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới, độc đáo, đặc biệt và gây ấn tượng mạnh cho khách hàng, và phải mang phong cách Steampunk – kiểu thiết kế mang phong cách cổ điển cách điệu.

Sau khi nhận được lời đề nghị, các nhà thiết kế đi vào phác họa những giải pháp cho dự án này: "Để bao quát được những ý tưởng cho dự án này, chúng tôi đã tạo ra một mô hình mà có thể mô tả được quá trình làm sản phẩm bằng các phương pháp đồ họa. Mô hình này được dựng lên là cơ sở để phát triển sự nhận diện. Cách đặt tên cho sản phẩm này cũng mang những ý nghĩa rất đặc biệt.

 

coc-coffee-take-away-Back Bone-03

 

Xoay để thay để cảm xúc

 

Một loạt những chiếc cốc cà phê take-away vô cùng vui vẻ và thú vị, bản thân nhóm thiết kế Backbone cũng rất hài lòng về kết quả mà mình đạt được, cửa hàng cà phê Gawatt đã uy quyền để Backbone thiết kế và sản xuất một series những chiếc cốc như vậy. Những sản phẩm mang lại sự phấn khích cho các khách hàng.

 

coc-coffee-take-away-Back Bone-04

 

Thay những bộ cánh mới cho những chiếc cốc 

 

 

coc-coffee-take-away-Back Bone-06

 

coc-coffee-take-away-Back Bone-07

 

coc-coffee-take-away-Back Bone-08

 

coc-coffee-take-away-Back Bone-09

 

coc-coffee-take-away-Back Bone-10

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *