Biến tấu phòng tắm theo gam màu yêu thích cùng Fredrik Wallner

Hai bộ mẫu mới dành cho Thu Đông 2016 được đặt tên Studio và Stone, với ý tưởng kết hợp đồng bộ với bồn rửa của Claesson Koivisto Rune cho hãng Globo, Ý.

 

Những chiếc bàn nhỏ độc lập được tạo nên từ gỗ mỏng cùng với các chân bàn cao bằng kim loại. Mặt trên khách được tuỳ chọn lát bằng đá hay gốm, cũng như các gương soi được thiết kế với nhiều kiểu dáng hình học khác nhau.

 

noi-that-nha-tam-swoon-1

 

Cùng với việc ra mắt các sản phẩm mới, Swoon cũng mở rộng các lựa chọn màu của bộ sưu tập, các màu mới gồm có nâu (Saddle brown) , xám (Seal grey) và xanh (Seaweed green).

 

noi-that-nha-tam-swoon-2

 

noi-that-nha-tam-swoon-6

 

noi-that-nha-tam-swoon-7

 

Cũng như các thiết kế trước của Wallner cho Swoon, Studio và Stone cũng có mối liên hệ chặt chẽ với các đồ nội thất khác trong ngôi nhà. Mỗi sản phẩm đều được đặt theo ý khách hàng qua mạng trước khi được vận chuyển trực tiếp từ nhà máy ở Thuỵ Điển.

 

noi-that-nha-tam-swoon-3

 

noi-that-nha-tam-swoon-8

 

noi-that-nha-tam-swoon-9

 

“Thật thú vị khi thiết kế một thứ gì đó mà người dùng có thể tuỳ biến theo ý họ, tôi đã thêm vào đó những thứ vừa thực tế lại mới mẻ như các hộp bí mật và các ngăn kéo ẩn”, Wallner cho biết.

 

noi-that-nha-tam-swoon-4

 

noi-that-nha-tam-swoon-10

 

Bộ sưu tập mới bao gồm các vòi nước gắn lên tường và bồn rửa có hoặc không khoang lỗ để thích hợp với phần vòi.

 

Hãng Swoon thành lập từ đầu năm 2014. CEO Lars Tobiasson nói rằng họ luôn muốn tạo nên những thứ hoàn toàn mới, ông đã làm việc về mảng nhà tắm một thời gian dài và hiểu được rằng rất nhiều khách hàng cảm thấy nhàm chán với các phương án thiết kế thông thường.

 

noi-that-nha-tam-swoon-5

 

noi-that-nha-tam-swoon-11

 

noi-that-nha-tam-swoon-12

 

Swoon đã mở một cửa hàng online tại Anh và nhận giao hàng đến nhiều nước khác như Phần Lan , Na Uy , Đan Mạch , Bỉ , Hà Lan, Luxembourg , Áo , Đức và Anh.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.