Benjamin Hubert tấn công thị trường công nghệ với thương hiệu mới Nolii

 

Nhà thiết kế người Anh Benjamin Hubert đã hợp tác với doanh nhân Asad Hamir để đưa ra một thương hiệu phụ kiện điện tử mới, mà họ hy vọng sẽ giải phóng chúng ta khỏi những mớ dây lộn xộn.

 

Hubert và Hamir đã ra mắt thương hiệu Nolii tại triển lãm Thiết kế Frontiers đang diễn ra tại Somerset House trong khuôn khổ Lễ hội Thiết kế London.

 

 

Bộ đôi – Hubert, một nhà thiết kế và sáng lập của Layer, và Hamir, một nhà doanh nghiệp công nghệ cao và là người sáng lập ra thương hiệu kính Kite – mô tả thương hiệu là "dẫn đầu phogn cách sống". Họ hy vọng nó sẽ giải thoát người dùng khỏi phích cắm và cáp rối.

 

 

 

"Chúng tôi tìm ra một cơ hội thú vị có thể phá vỡ thị trường phụ kiện công nghệ cao với các sản phẩm thực sự giải quyết được những vấn đề mà chúng ta gặp phải hàng ngày bằng công nghệ của chúng tôi", Hubert nói.

 

"Hệ thống phụ kiện này đã được thiết kế để giảm bớt lo lắng về những rắc rối kỹ thuật của người dùng, cho phép bạn làm những điều mà mình muốn."

 

 

Những người sáng lập đã bắt đầu tiến hành nghiên cứu thị trường trong số những người sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính – họ chia sẻ những vấn đề mà họ hay gặp phải nhất khi sử dụng các sản phẩm công nghệ.

 

Kết quả là một “eco-system" đã ra đời, bao gồm năm phụ kiện có tên Couple, Bundle, Keep, Set và Stack.

 

 

COUPLE được tạo ra từ sự thất vọng của người dùng khi sử dụng điện thoại, và sự thiếu khả năng thích ứng mà những chiếc điện thoại này mang lại. Đáp lại, Nolii đã tạo ra một chiếc ốp lưng bao gồm các phụ kiện khác – bao gồm pin và thẻ sim.

 

BUNDLE là một dây cáp cứng với một lớp bọc cao su bên trong, cho phép nó có thể cuộn và xếp gọn lại. Nó cũng đi kèm với bộ nhớ USB tùy chọn, cho phép người dùng chuyển dữ liệu giữa các thiết bị của họ.

 

KEEP, một thiết bị hình vuông nhỏ, được thương hiệu mô tả là "phụ tùng cuối cùng cho các trường hợp khẩn cấp của các thiết bị công nghệ". Cùng với pin, phụ kiện này cung cấp cho người dùng bộ lưu trữ USB tích hợp và theo dõi bluetooth nếu bị mất.

 

SET là một thiết bị tích hợp "all-in-one power pack" nhằm mục đích giảm số lượng bộ sạc mà người dùng cần phải mang theo. Một phích cắm có khe gấp để lưu trữ, và một ổ cắm USB thứ hai cung cấp một tùy chọn sạc khác.

 

Cuối cùng, một thiết bị sạc khác mang tên STACK cung cấp điện năng đồng thời cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay.

 

Mỗi sản phẩm đều được thiết kế để trông càng đơn giản càng tốt – cái mà Hamir cho là khác biệt với các phụ kiện khác trên thị trường.

 

Ông nói: "Chúng tôi thành lập Nolii bởi vì chúng tôi cảm thấy không có gì trên thị trường mà chúng tôi kết nối với chức năng trực quan thông minh và một ngôn ngữ thiết kế hiện đại.”

 

"Với thương hiệu mới, chúng tôi đã kết hợp sự khéo léo trong thiết kế công nghiệp với sự đổi mới công nghệ để giải quyết các vấn đề thực tế cho những người luôn luôn di chuyển và phụ thuộc vào công nghệ để có thể đạt được thành công.”

 

Trọn bộ sản phẩm Nolii được trưng bày trong một thiết bị do Hubert thiết kế tại Somerset House tại London, như một phần của triển lãm Thiết kế Frontiers.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *