Bánh xe điện UrbanX + Xe thường = Ebike 350W, 32km/h?

Chỉ thêm một bánh xe đơn giản và tiết kiệm, bạn đã có một xe đạp có thể đạt đến vận tốc 32km/h. Hãy cùng Designs.vn tìm hiểu thiết kế thú vị này nhé.

 

Được thiết kế với 6 size, bánh xe điện UrbanX gần như có thể tích hợp với đủ loại xe ở mọi kích cỡ, hoạt động với sườn và đĩa thắng.

 

banh-xe-dien-ebike-sieu-toc-do-1

 

Mọi loại lốp xe cũng có thể dùng với UrbanX, miễn là có thể vừa với vành bánh xe.

 

Bánh UrbanX có thể được lắp đặt nhanh chóng chỉ với cờ lê và tuốc nơ vít trong vọn vẹn 60s – Những gì người lái xe đạp cần là gỡ bánh trước, siết chặt ga và tay lái, nối bánh xe lại với dây ga.

 

banh-xe-dien-ebike-sieu-toc-do-2

 

Bánh xe được kèm theo pin dự phòng có thể tháo lắp dễ dàng, có nút tắt mở. Điều này có thể hiểu như cách sạc điện mà chúng ta vẫn hay sử dụng đã được áp dụng để sạc bánh xe. Lốp xe hoạt động ở trạng thái đầy điện, thế là xe đạp hoàn toàn phục vụ cho bạn.

 

Bánh xe cũng được kết nối với một app trên smartphone, cho phép bạn điều khiển vận tốc và khoảng cách một cách tiện lợi, cũng như thay đổi mức độ trợ giúp của xe đạp như yêu cầu.

 

banh-xe-dien-ebike-sieu-toc-do-3

 

Thiết bị này giúp bạn dễ dàng tăng tốc lên hơn 32km/h chỉ với một nút nhấn đơn giản.

 

Trong khi xe máy và ebike có thể không có độ thẩm mỹ cao để phù hợp việc nâng các chức năng tốt hơn, urbanX kết hợp cả hai vào một thiết bị mà chỉ cần thêm 7.5KG vào xe đạp của bạn.

 

banh-xe-dien-ebike-sieu-toc-do-4

 

Bằng cách sử dụng ‘hệ thống điều khiển thuật toán Sinus’ đang chờ cấp bằng sáng chế để chuyển đổi năng lượng điện được lưu trữ trong pin để động năng từ chuyển động của bánh xe.

 

UrbanX có thể giảm thiểu tổn thất năng lượng, gia tăng sản lượng và cuối cùng kéo dài phạm vi lái xe của pin.

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *