Bản đồ nước Mỹ từ … thực phẩm

Cùng với cậu con trai 8 tuổi của mình, Chris Durso, một người sáng tạo trang foodiggity.com đã tạo ra một danh sách tuyệt vời về nghệ thuật chơi chữ trong thực phẩm gắn liền với mỗi bang của Mỹ. Các-bang-được-thực-phẩm-hóa của nước Mỹ trông rất hấp dẫn và ngon miệng, ví dụ như Kaleifornia, Swissconsin và New Jerky.

 

Durso chia sẻ rằng ý tưởng này là của con trai anh – "Với ý tưởng do cậu con trai 8 tuổi đưa ra, và sự đóng góp từ tôi và những người khác, chúng tôi đã tạo ra các-bang-được-thực-phẩm-hóa của Mỹ. Mỗi bang-được-thực-phẩm-hóa hoàn toàn là thực, được làm bằng tay với sự giúp đỡ từ một máy cắt bánh quy hình các bang và/hoặc lưỡi dao X tự động, ảnh được chụp bằng chiếc điện thoại iPhone 5s của tôi.

 

Phần khó nhất chính là việc thực hiện trên một số thực phẩm, bởi vì tôi thường sử dụng những nguyên liệu thực. Ví dụ như việc làm pho mát Gorgonzola trong ngày hè nóng bức thật sự không vui vẻ gì.

 

Phần tôi thích nhất đó là có thể chia sẻ trải nghiệm của tôi với con trai của mình. Tôi cũng thích phản ứng của mọi người khi chúng tôi làm bang của họ, hay dự đoán của mọi người nếu chúng tôi chưa hoàn thành bang của họ."

 

Cameron – con trai của Durso cũng rất thích công việc này. Cậu bé còn tự coi mình là một người nổi tiếng và cậu bé sẽ có một buổi nói chuyện về dự án này tại trường học của mình trong tuần này.

 

Một vài tác phẩm có sử dụng photoshop để sửa qua các cạnh, và sử dụng photoshop và Instagram để chỉnh đúng màu và một vài điểm cần nâng cao.

 

Không có kế hoạch nào về việc bất cứ điều gì xảy ra với 50 bang nước Mỹ tính tới bây giờ. Nhưng tôi đã lên kế hoạch về việc sáng tạo một bản đồ hoàn thiện về các-bang-thực-phẩm-hóa của nước Mỹ và sẽ in lại. Bản in có thể bao gồm các tấm poster nhỏ, các tấm bưu thiếp."

 

Cùng xem một số hình ảnh trong dự án Bản đồ từ thực phẩm này nhé!

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-1.jpg

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-2

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-3

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-4

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-5

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-6

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-7

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-8

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-9

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-10

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-11

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-12

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-13

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-14

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-15

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-16

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-17

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-18

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-19

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-20

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-21

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-22

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-23

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-24

 

ban-do-nuoc-my-tu-thuc-pham-25

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *