Baan- Tủ để bát đĩa dùng cho bữa tối

Tên sản phẩm: Baan

Giải thưởng: Giải Bạch Kim.

Nhà thiết kế: Paitoon Keatkeereerut và Chawin Hanjing.

Chức năng chính:  Tủ để bát đĩa dùng cho bữa tối.

Hạng mục dự thi: Đồ gia dụng, đồ nội thất và trang trí nhà cửa.

Thời gian thực hiện: 08/2013 – 11/2013.

Nguyên liệu: Baan được làm từ thép tròn đen và gỗ tro rắn. Kỹ thuật sản xuất: chủ yếu thép tròn cấu trúc là khung của tủ bát và ngôi nhà hình dạng gỗ khớp với nhau như tay và chiếc găng tay vậy.

Kích thước tủ: 300x1400x1360.

 

tu-dung-bat-dia-baan-0

 

Hai nhà thiết kế Paitoon Keatkeereerut và Chawin Hanjing

 

Cảm hứng

 

Paitoon Keatkeereerut và Chawin Hanjing chia sẻ trong tiếng Thái, “Baan” có nghĩa là “tổ ấm”. Baan được lấy cảm hứng từ không khí bữa tối trong một gia đình ấm cúng. Khi mọi người cảm thấy thoải mái để nghỉ ngơi và thưởng thức bữa tối tại nhà. Cuộc nói chuyện trong bữa tối rất thú vị. Chúng tôi luôn giành nhiều thời gian để nói chuyện, thảo luận về cuộc sống tuyệt vời và học cách sống cungfvoiws nhau. Hơn nữa, một ai đó đã từng nói “Nhà không thể là một tổ ấm, một tổ ấm là nơi trái tim ta ở đó”.

 

tu-dung-bat-dia-baan-1.jpg

 

tu-dung-bat-dia-baan-2

 

tu-dung-bat-dia-baan-3

 

tu-dung-bat-dia-baan-4

 

tu-dung-bat-dia-baan-5

 

 

Mô tả dự án

 

Baan” là một loại tủ bát được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho bữa tối. Baan có một số tính năng riêng biệt của các hệ thống tủ. Hình dạng và ý nghĩa của ngôi nhà đã được chuyển hóa thành một tủ đựng bát đĩa dùng cho bữa tối, chính điều này đã làm nên nét đặc biệt của Baan. Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, Baan có có chức năng khá tốt. Lò sưởi biến thành nơi để dao dĩa, ống khói là hộp đựng giấy ăn. Chiếc đèn chùm biến thành nơi để những ly rượu, cầu thang trở thành nơi để đĩa.

 

Designs.vn hân hạnh là đối tác truyền thông của Giải thưởng thiết kế A‘!

Có thể bạn quan tâm