Aston Martin tái sinh 25 siêu xe DB5 của James Bond

Aston Martin, kết hợp cùng EON (nhà sản xuất đứng sau loạt phim Điệp viên 007), chuẩn bị cho ra mắt 25 phiên bản của chiếc siêu xe đã từng làm siêu lòng bao khán giả trong phim “Ngón tay vàng” (Goldfinger) khởi chiếu năm 1964. Tuy nhiên, trên cả mức giá 2,75 triệu bảng Anh, chiếc xe chắc hẳn còn khiến khách hàng phải kinh ngạc bởi nó không được phép lưu thông trên những tuyến đường công cộng.

 

 

Andy Palmer, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Aston Martin, cho biết: “Mối liên hệ giữa Aston Martin và tài tử James Bond là một điều mà chúng tôi rất tự hào, và thật đáng ngạc nhiên, DB5 vẫn luôn được gắn mác xe của James Bond sau từng ấy năm. Sở hữu một chiếc Aston Martin từ lâu đã là khao khát của các fan hâm mộ James Bond, nhưng sở hữu một chiếc DB5 màu bạc (Silver Birch) được trang bị đầy đủ như bản gốc với tiêu chuẩn cao nhất thực sự là tột cùng của hạnh phúc. Các thợ lành nghề của Aston Martin cùng đội ngũ chuyên về hiệu ứng đặc biệt cho loạt phim của James Bond sẽ sớm biến ước mơ đó thành hiện thực cho 25 khách hàng may mắn nhất.”

 

 

Khách hàng sẽ nhận được bản tái sinh giống với bản gốc của Aston Martin DB5 với nước sơn màu bạc, duy chỉ khác ở một vài cải tiến để đảm bảo xe đạt chất lượng và độ an toàn cao nhất. Ngoài vẻ đẹp, điều làm cho chiếc xe của điệp viên 007 trở nên đặc biệt đó là các trang bị y như bản gốc bao gồm cả biển số 2 mặt có thể quay như trong phim Goldfinger. Đồng phát triển những trang bị này cùng Aston Martin là Chris Corbould, người từng đoạt giải Oscar và cũng chính là chuyên gia hiệu ứng đặc biệt cho loạt phim của Bond.

 

 

Siêu xe Aston Martin DB5 và James Bond là một ví dụ kinh điển cho sự hợp tác từ năm 1964. Tiếp nối thành công này, siêu xe tiếp tục xuất hiện trong 6 phim: Thunderball (1965), Goldeneye (1995), Tomorrow never dies (1997), Casino Royale (2006), Skyfall (2012) và Spectre (2015). Để đánh dấu sự kiện trọng đại này, sẽ có thêm 3 chiếc xe nữa được sản xuất  – 1 cho EON, 1 cho Aston Martin và chiếc cuối cùng để đấu giá từ thiện.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *