Áo khoác độc đáo Nebula của hãng Per/Se

Để tạo ra sản phẩm may mặc "ít nhưng tốt hơn", trụ sở mới tại London của thương hiệu thời trang Per/Se sẽ cho ra mắt hai tháng chỉ có một mẫu quần áo. Nhãn hiệu này đã ra mắt chỉ với một hạng mục, chiếc áo khoác Nebula, và tin rằng nó có thể tập trung nhiều hơn vào nghiên cứu và đổi mới bằng cách chờ đợi hai tháng trước khi sản phẩm thứ hai được giới thiệu.

 

 

"Ở mức độ cơ bản, chúng tôi tin vào quan điểm ít nhưng tốt hơn – chúng ta đang sống trong một thế giới đông đúc và thị trường, nơi mà mọi thứ thường được thay thế bằng số lượng và tốc độ", Per/Se nói. "Chúng tôi muốn tác động hơn cả số lượng, tập trung vào chất lượng, để có thể làm chủ một sản phẩm đặc biệt tốt."

 

Được thành lập bởi cặp song sinh Mandeep và Hardeep Kaur, Per/Se sẽ tạo ra mỗi sản phẩm có thể đặt hàng tại studio London của thương hiệu này, và ship hàng từ đó.

 

 

Sản phẩm đầu tiên của thương hiệu, áo Nebula, được làm bằng vải màu hồng – màu của thương hiệu Kvadrat đến từ Đan Mạch. Điểm nổi bật của chiếc áo là được cắt rộng, tay áo ngắn và cổ áo mở với ve áo rộng.

 

Việc cắt may bao gồm một túi bí mật cho phép "sự tồn tại loa thoại rảnh tay", gồm một khe cắm điện thoại thông minh và một vòng cho tai nghe.

 

 

"Phát triển sản phẩm dệt may và vải là điều cốt lõi," Per/Se nói. "Quá trình này liên quan đến việc tìm kiếm những ứng dụng mới của thiết kế vật liệu vào hoa vănviệc cắt may của chúng tôi. Đó là tạo nên một sản phẩm may mặc đa năng".

 

"Bạn có để có thể đặt mọi thứ trong chiếc áo khoác, vậy tại sao chúng ta không là những người ủng hộ của sự tồn tại một loại loa thoại rảnh tay càng nhiều càng tốt".

 

 

Per/Se sẽ ra mắt sản phẩm thứ hai trong vòng hai tháng tới để mang đến cho các cặp đôi đủ thời gian để tìm hiểu các loại vải và những phương pháp may mặc mới.

 

Như những người hâm mộ các công trình của kiến trúc sư Bjarke Ingels, các nhà thiết kế đã sử dụng công trình mới ra mắt Serpentine làm nền cho buổi chụp ảnh Nebula của họ.

 

 

Tuyên ngôn của Per/Se cũng giống như quan điểm bền vững của hãng sản xuất đồ nội thất nổi tiếng Ikea, rằng các nước phương Tây đã đạt đến "công cụ đỉnh cao".

 

"Nếu chúng ta nhìn vào một nền tảng toàn cầu, ở phía tây, chúng ta có thể đạt đến đỉnh cao của công cụ," Steve Howard nói. "Chúng ta nói về một loại dầu thượng hạng. Tôi muốn nói chúng ta sẽ có thịt đỏ thượng hạng, đường thượng hạng, những công cụ hiện đạivà đồ nội thất thông minh."

Có thể bạn quan tâm