Ấn tượng với Skye WiFi Music Receiver – Thiết bị nhận âm thanh qua WiFi

Apple đã không đưa ra bất kỳ thông báo nào khi hãng quyết định thực hiện một thay đổi lớn, và những ai đã trót sắm cho mình chiếc loa dock kết nối 30-pin có thể đã cảm thấy hối hận không ít khi nâng cấp những chiếc iPhone/iPad của mình lên các model có kết nối lightning. Cũng chính vì loại loa dock này không tích hợp Bluetooth, cách duy nhất để phát nhạc từ thiết bị di động của mình chỉ có thể là đặt chúng cạnh bên và dùng dây cáp đầu jack analog.

Những điều trên hoàn toàn đúng, ít ra cho đến khi Skye WiFi Music Receiver xuất hiện trên thị trường. Đã đến lúc tìm lại những loa dock 30-pin bị bỏ quên trong ngăn kéo với chất lượng âm thanh tuyệt hảo, bởi Skye sẽ cho phép bạn nghe nhạc với chúng như xưa.

 

skye-wifi-music-receiver-01

 

Skye có hình dáng nhỏ gọn và kết nối 30-pin bên dưới. Đây là tổng quan phần cứng có thể nhìn thấy được. Bên trong tích hợp các công nghệ âm thanh hiện đại, nhưng điều chúng ta quan tâm lúc này đây lại chính là bộ thu-nhận tín hiệu WiFi. Quá trình lắp đặt mất kha khá thời gian tương tự như khi đọc lên câu chữ sau đây: “kết nối Skye thông qua cổng 30-pin trên loa dock”. Cũng không cần phải lo lắng về vấn đề năng lượng vì nó sẽ được cung cấp thông qua kết nối. Điều cần để tâm lúc này chính là chờ đợi Skye khoanh vùng và nhận tín hiệu WiFi tại khu vực. Bằng cách này, Skye có thể nhận âm thanh trực tuyến được gửi từ smartphone (Android/iPhone), tablet (iPad hoặc Androi), máy Mac hoặc máy tính để bàn. Hoặc là cả iPod, tất nhiên rồi.

 

skye-wifi-music-receiver-02

 

Kích thước trên bảng vẽ

 

 

skye-wifi-music-receiver-03Kích thước thực tế, nhỏ gọn trong lòng bàn tay

 

 

skye-wifi-music-receiver-04

 

Cổng kết nối nằm bên dưới

 

 

Cách nhanh nhất để chúng hoạt động một cách hiệu quả hơn chính là thông qua việc tải về ứng dụng Skye miễn phí và để ứng dụng này quản lí vấn đề kết nối  đến mạng lưới WiFi trong nhà, hay bất cứ đâu bạn muốn. Có hàng tá những ưu điểm của kết nối WiFi so với kết nối Bluetooth, và một lí do nổi bật chính là chất lượng âm thanh sẽ không bị nén lại. Một người dùng phản hồi tình huống xảy ra với chính anh, rằng anh đã gửi tập tin âm thanh từ máy Mac đến Skye bằng WiFi, sau đó chuyển file từ Skye sang bộ ampli Yamaha tích hợp kết nối Bluetooth. Trước khi có sự hiện diện của Skye, không còn cách nào khác ngoài việc phải mua thêm bộ truyền Bluetooth đắt tiền. Nay mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra với WiFi chúng ta sẽ không phải lo về vấn đề khoảng cách như Bluetooth – điều này vô cùng hữu ích khi dàn ampli lúc ấy cách máy tính của anh chàng đến hơn 12m (trong khi phạm vi giới hạn của Bluetooth chỉ ở tầm 10m tối đa). Với Skye, hiện nay chiếc loa dock Bose cũ lại trở nên hữu dụng  một lần nữa khi luôn được đồng hành với chàng trai này.

 

skye-wifi-music-receiver-05

 

Giao diện ứng dụng di động và dây cáp đồng bộ

 

 

skye-wifi-music-receiver-06

 

Sơ đồ phương thức hoạt động của Skye

 

 

skye-wifi-music-receiver-07Và chiếc loa Bose ngày xưa của anh chàng nay lại trở nên hữu dụng

 

 

Thiết bị hữu ích này có thể giúp phát nhạc cùng vơi hệ thống nhạc trên xe hơi – nơi chỉ có kết nối đầu vào thông qua cổng USB  mà không hề có bất cứ kết nối không dây nào khác. Skye có cho mình cổng USB dẫn năng lượng điện. Và rõ ràng là ở đây chế độ WiFi trực tiếp được dùng để truyền âm từ thiết bị di động ngay sang Skye. Cách này hoạt động tương tự với những thiết bị loa ngoài di động không có Bluetooth, nếu được trang bị thêm pin sạc dự phòng.

 

skye-wifi-music-receiver-08

 

skye-wifi-music-receiver-09

 

skye-wifi-music-receiver-10

 

Bạn thật sự có thể sử dụng Skye ở bất kì đâu tùy ý

 

skye-wifi-music-receiver-11

 

Thiết kế sang trọng tinh tế và hết sức tiện lợi với kích thước nhỏ gọn

 

 

Thiết bị Skye WiFi Music Receiver  từ nhà sản xuất Auris quả thực là một sự lựa chọn hoàn hảo và thiết thực để truyền âm thanh trực tuyến đến loa dock kết nối 30-pin. Thêm vào đó là kết nối cổng USB tùy chọn , khiến Skye trở nên khả dụng hơn bao giờ hết. Chỉ với mức giá $79.99, bạn còn chần chờ gì nữa?

 

Cùng Designs.vn xem thêm những hình ảnh thực tế của sản phẩm thú vị này qua video dưới đây nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *