6 concept iPhone 6 tuyệt đẹp

Chiếc điện thoại iPhone 6 rất được mong đợi của Apple đã nhận được sự quan tâm rất lớn của những nhà thiết kế. Những tin đồn xung quanh chiếc Smartphone đình đám này bao gồm iPhone 6 sẽ có một màn hình lớn hơn, 1 con chip A8 nhanh hơn và một ứng dụng hỗ trợ các hoạt động thể chất mạnh mẽ, nhưng điều mà mọi người đều quan tâm đó là iPhone 6 sẽ có thiết kế như thế nào? Một số họa sĩ và nhà thiết kế danh tiếng đã tạo ra những chiếc iPhone 6 của riêng họ và dưới đây là 6 concept iPhone 6 rất được yêu thích.

 

 

Transparent iPhone

 

Concept iPhone 6

 

Đầu tiên là ý tưởng của nhà thiết kế Csaba Nagy, iPhone 6 sẽ có một thiết kế trong suốt. Video concept của chiếc điện thoại này mô tả đây là một thiết bị mỏng, hoàn toàn trong suốt với việc sử dụng chiếc liệu thủy tinh tương tác. Concept này có một nút Home LED sẽ chỉ sáng lên khi bên chạm tay vào, nó thậm chí còn có thể chiếu những hình ảnh trên màn hình lên tường để trải nghiệm một màn hình rộng hơn, tính năng này hoạt động giống như một máy chiếu. 

 

 

Superslim iPhone Air

 

Concept iPhone 6

 

Đầu tiên là MacBook, tiếp theo là iPad và bây giờ là iPhone. Chiếc iPhone Air được thiết kế bởi Simone Evangelista và Ran Avni có vẻ như không thực tế cho lắm, chiếc máy này được thiết kế rất mỏng chỉ 6.5mm, concept này muốn gửi đến Apple nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng iPhone với iPhone Air Mini (3.5 inch), iPhone Air (4.7 inch) và iPhone Air Pro (5.5 inch).

 

 

iPhone Three-sided Display

 

iPhone Three-sided Display

 

Giọng nói và các cử chỉ đang tạo nên những chiếc điện thoại ngày càng cảm ứng, nhưng thế nào là là một thiết bị hoàn toàn không sử dụng các nút bấm vật lý. Đó lá ý tưởng đằng sau Concept rất sexy của nhà thiết kế  Isklander Utebayev, người tạo ra một thiết bị không có viền màn hình mà thay vào đó là một màn hình bao quanh thay thế các nút bấm vật lý. Mặc dù không có cấu trúc thực tế (ăng-ten của iPhone là ở hai bên), thiết kế này sẽ cho phép bạn tùy biến đầy đủ các cạnh của iPhone với các nút truy cập nhanh các tính năng như máy ảnh, đèn pin và máy tính.

 

 

Giant Ipod Nano

Giant Ipod Nano

 

Bạn có nhớ iPod Nano? Thiết bị giải trí này vẫn đang được những người yêu âm nhạc và tín đồ của Apple sử dụng và nó có thể sẽ là cảm hứng cho chiếc iPhone thế hệ tiếp theo. Một concept mới từ họa sĩ Martin Hajek đã biến những đường cong quen thuộc của iPhone thành một hình chữ nhật vuông vức, điều này làm chúng ta nhớ đến những chiếc máy nghe nhạc Mp3 nổi tiếng của Apple hay chiếc Xperia Z1.

 

 

iPhone Curved

iPhone Curved

Concept iPhone màn hình cong của Arthur Reis là một trong những ý tưởng tinh tế được nhiều người yêu thích. Với một màn hình cong về phía trên sẽ giúp việc sử dụng thiết bị này bằng một tay trở nên rất thoải mái hơn. Samsung Galaxy Round và LG G Flex là 2 thiết bị tiên phong với màn hình cong và Apple cũng sẽ làm điều đó với một chút khác biệt.

 

 

Holographic iPhone

Holographic iPhone

Đây là ý tưởng về chiếc iPhone với khả năng trình chiếu, điều này làm tăng diện tích sử dụng với 2 màn hình ảo ở hai bên. Ý tưởng này được tạo ra bởi nhóm những nhà thiết kế đến từ Italy – Set Solution, concept thiết bị này muốn biến chiếc iPhone trở thành một chiếc máy đa nhiệm mạnh mẽ, giống như là bạn có thể theo kịp những dòng chữ trên màn hình chính trong khi xem Youtube và Facebook trên màn hình ảo. Ý tưởng này cũng sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị hơn khi chơi game bằng cách di chuyển từ màn hình này qua màn hình khác.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *