5 Tổ chức mà sinh viên thiết kế cần biết

Nếu bạn đang lên kế hoạch để làm việc tại nhà và tự làm chủ sự nghiệp của mình. Trước tiên, việc chuẩn bị và tổ chức kĩ càng là rất cần thiết. Thêm nữa, nếu bạn có thêm 1 bản lý lịch sáng tạo đột phá, nó sẽ là bước đệm tuyệt vời để bắt đầu công việc tự do trong quãng thời gian sinh viên của bạn. Nhưng giống như hầu hết những người đang nỗ lực lập nghiệp, bạn có thể sẽ không biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy tìm hiểu và kết thân với 5 tổ chức sau đây và bạn sẽ vững vàng hơn trên chặng đường của mình.

 

 

01. D&AD

 

 

Duy trì hoạt động hoàn toàn miễn phí cho thành viên, D&AD là khởi đầu đúng đắn cho bạn

 

D&AD sẽ không thu phí nếu bạn muốn trở thành thành viên chính thức của họ. Tại đây cũng có nhiều lựa chọn giáo dục với mức định giá dành cho các trường đại học. Những lợi ích giáo dục bao gồm các bài giảng, các cuộc họp chuyên ngành và các danh mục chiết khấu cho giải thưởng New Blood Awards dành cho cả các đối tượng không phải thành viên từ 18-23 tuổi.

 

 

02. Typographic Circle

 

 

Typographic Circle là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần kết nối với cộng đồng thiết kế

 

Bạn có thể trở thành thành viên của Typographic Circle nếu bạn đang là sinh viên chính quy hoặc vừa tốt nghiệp năm ngoái, chi phí thường niên chỉ vào khoảng 15£. Lợi ích của việc tham gia tổ chức này bao gồm cơ hội kết nối giao lưu, vé miễn phí hoặc giảm giá cho những sự kiện chỉ dành cho thành viên, và chiết khấu từ các nhà tài trợ đã được lựa chọn.

 

 

03. Association of Illustrators (AOI)

 

 

Với những lời khuyên về tất cả lĩnh vực của Freelance, AOI rất cần thiết cho bạn 

 

Phí dành cho sinh viên tham gia AOI là 72£/năm nếu bạn không đang học tập tại một trường đại học thành viên của AOI, trong trường hợp bạn có thể dành suất cho sinh viên trường liên kết thì mức phí là 50£/năm. AOI cung cấp những tư vấn qua email và điện thoại về tất cả các lĩnh vực của các ngành nghề tự do, lời khuyên về portfolio, tham vấn tài chính miễn phí và dành tặng các phần chiết khấu.

 

 

04. AIGA student membership

 

 

Chiết khấu, nguồn tài liệu và cả những cơ hội đáng giá sẽ luôn xuất hiện tại AIGA

  

Đóng vai trò như một Hiệp hội thiết kế chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới, AIGA có những tùy chọn hướng tới mọi đối tượng từ sinh viên đến nhà thiết kế gạo cội. Các nhóm sinh viên của AIGA đến từ hơn 200 trường đại học trên toàn nước Mỹ. Mỗi nhóm liên kết với một chi nhánh địa phương của AIGA, và các thành viên sẽ có quyền truy cập để tải các nguồn tài liệu, tìm kiếm dịp may và giảm giá.

 

 

05. Art Directors Club (ADC)

 

 

Sinh viên được sánh ngang với các nhà thiết kế chuyên nghiệp trong các giải thưởng ADC

 

Tổ chức đứng sau cuộc thi thường niên Young Guns có phí thành viên là 50$ nếu bạn đang là sinh viên chính quy. Những nhà sáng tạo chuyên nghiệp từ 30 tuổi trở xuống có thể tham gia với mức phí 100$. ADC cũng cấp những cơ hội kết nối và giao lưu cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến, và tổ chức các giải thưởng thường niên cho sinh viên như các giải thưởng chuyên nghiệp với cùng hạng mục.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *