4 ứng dụng miễn phí tạo bảng màu từ ảnh trên điện thoại thông minh

1. PANTONE Studio

 

4-ung-dung-mien-phi-tao-bang-mau-tu-anh-tren-dien-thoai-thong-minh-1

 

Được phát triển bởi Pantone, ứng dụng này cho phép bạn tạo ra các bảng màu từ các hình ảnh được lưu trong điện thoại di động. Đây cũng là một  ứng dụng chia sẻ tài liệu giữa các cá nhân và nhóm, khách hàng và các chuyên gia trong ngành công nghiệp sáng tạo. Phiên bản miễn phí cho phép bạn tạo và chia sẻ các bảng màu, cùng khả năng mua thêm các công cụ và tính năng như bảng màu tham chiếu chính thức của công ty. PANTONE Studio được phát hành với mười ngôn ngữ khác nhau nhưng hiện mới chỉ tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 10.0 trở lên.

 

 

2. Palette Cam

 

4-ung-dung-mien-phi-tao-bang-mau-tu-anh-tren-dien-thoai-thong-minh-2

 

Khả năng nổi bật của ứng dụng là xác định màu sắc chủ đạo của ảnh có trong thư viện điện thoại. Nó cũng có thể tạo các bảng màu từ những bức ảnh này. Tuy nhiên, không giống như PANTONE Stidio, Palette Cam xác định các màu cụ thể, bao gồm các giá trị HEX và RGB, lưu lại các màu này và thiết lập bảng màu cho mỗi ảnh. Bạn cũng có thể tạo ra các bộ sưu tập theo chủ đề với hình ảnh đại diện truyền cảm hứng sáng tạo cho người dùng.

 

 

3. Color Viewfinder

 

4-ung-dung-mien-phi-tao-bang-mau-tu-anh-tren-dien-thoai-thong-minh-3

 

Ứng dụng này cũng có thể tạo các bảng màu từ ảnh được lưu trong bộ nhớ điện thoai. Tuy nhiên, điểm đặc sắc của Color Viewfinder là có thể tạo các bộ màu từ các bức ảnh khác nhau, cung cấp cho người dùng những tông màu xuất hiện trong hình ảnh, giúp bạn dễ dàng xác định màu sắc mong muốn. Bạn cũng có thể chia sẻ các bảng màu này trên các mạng xã hội. Ứng dụng có sẵn cho cả iOS và Android.

 

 

4. Real Colors

 

4-ung-dung-mien-phi-tao-bang-mau-tu-anh-tren-dien-thoai-thong-minh-4

 

Real Colors hoạt động như một mạng xã hội, nơi người dùng chia sẻ các bảng màu được tạo từ ảnh của họ. Người dùng có thể thích và nhận xét về chia sẻ của người khác mà không cần đăng ký. Tuy nhiên, để  lưu trữ trực tuyến các bảng màu của riêng mình, bạn cần đăng ký qua email hoặc Facebook. Phiên bản miễn phí hiển thị năm màu trong hình ảnh và mã CMYK tương ứng của chúng. Và bạn cần 5$ cho phiên bản Pro với các tính năng cao cấp như kết hợp màu theo các tiêu chí như đơn sắc, màu bổ sung, v.v. Bạn cũng có thể chia sẻ kết quả của mình qua các mạng xã hội khác như Pinterest, Facebook và Instagram. Ứng dụng tương thích với cả iOS lẫn Android với các ngôn ngữ Anh, Pháp và Bồ Đào Nha.

Có thể bạn quan tâm