30 thiết kế ghế kỳ quặc và sáng tạo nhất mà bạn có thể nhìn thấy [P2]

Ivi Chair

 

Một thiết kế cực kỳ diêm dúa của nhà thiết kế Satoshi Itasaka với ý tưởng mang thiên nhiên vào cuộc sống hiện đại.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-16

 

 

Atar Chairs

 

Một chiếc ghế lấy ý tưởng từ ảo ảnh hấp dẫn – một tỷ lệ quang học tuyệt vời của trí tưởng tượng. Thiết kế trừu tượng này thuộc và bộ ba nhà thiết kế Christian Andrés Parra Sánchez và Juliana Andrea Mosquera.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-17

 

 

Him&Her Chairs

 

Một thiết kế ghế độc đáo và gây ấn tượng mạnh của nhà thiết kế Fabio Novembre. 

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-18

 

 

A Chair With A Rug

 

Chiếc ghế rất độc đáo này được tạo ra bởi một sinh viên thiết kế người Hà Lan tên là Sophie de Vocht và nó được làm bằng 304m vải sợi. Lớp vỏ bọc của chiếc ghế này được nhà thiết kế sử dụng kỹ thuật trần bằng tay. Điểm đặc biệt của chiếc ghế này đó là nó có một đoạn phía dưới rất mềm mại và ấm áp, người ngồi sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi ngồi lên chiếc ghế này.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-19

 

 

The Octopus Chair

 

Họa sĩ Maximo Riera nổi tiếng với phong cách tả thực và đề tài yêu thích của ông đó các loài động vật hay sự hùng vĩ của thiên nhiên. Do đó khi chế tác một chiếc ghế, Maximo đã quyết định mang hình dáng chân thực nhất của một con bạch tuộc để làm nhân vật chính cho thiết kế của mình. 

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-20

 

 

Meltodown Chair

 

Chiếc ghế này được tạo ra bằng cách nung nóng và nén chặt một cuộn dây thừng polypropilen và sau đó tạo hình theo hình một chiếc ghế. Một thiết kế của Tom Price.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-21

 

 

Lathe Chair

 

Một ý tưởng sáng tạo của Sebastian Brajkovic, với chiếc ghế này bạn có thể dùng nó theo nhiều cách khác nhau, đầu tiên là bạn có thể đặt ghế theo hướng nào cũng đều có phần tựa phía sau, thứ hai đó là bạn có thể ngồi theo hướng dựa vào ghế hay ngược lại vẫn rất hợp lý. Lathe chính là đồ án tốt nghiệp của nhà thiết kế này tại học viện Eindhoven và vẫn tiếp tục được nghiên cứu cho đến nay.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-22

 

 

Beautiful Bloom Chair

 

Chiếc ghế với hình dạng của một bông hoa này cho chúng ta cảm giác như đang bước vào một thế giới cổ tích. Nó được làm từ vải sợi siêu nhỏ, mảnh và rất mềm mại, sau đó bọc lên một bộ khung bằng thép. Chiếc ghế này có 4 màu rất nổi bật đó là đỏ, xanh rêu, vàng và xanh da trời.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-23

 

 

Bahia Chair 

 

Một thiết kế rất lạ mắt của 20age, bên dưới của chiếc ghế này có tới 5000 dải ruy-băng Brazil. Theo phong tục của người Brazil thì những dải ruy-băng nhiều màu sắc tượng trưng cho một lá bùa may mắn của họ.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-26

 

 

Tie Lounge

 

Nếu để ý bạn có thể thấy những chiếc ghế này khá giống với những chiếc cổ áo sơ mi. Có thể nói đây là một ý tưởng thông minh, bộ sưu tập của nhà thiết kế Velichko Velikov có rất nhiều biến thể khác nhau, từ những chiếc ghế dành cho văn phòng đến những chiếc ghế nhiều lông dùng để thư giãn.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-27

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-28

 

 

The Seatub

 

Thiết kế này đơn giản là sự kết hợp giữa hình dáng của một chiếc ghế và một chiếc bồn tắm. Ý tưởng này là của nhà thiết kế Ki Kim.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-29

 

 

The X Lounger

 

X Lounger được làm từ một sợi dây thép duy nhất, sau đó được uốn thành 2 chu kỳ để tạo hình nên một chiếc ghế. Một ý tưởng độc đáo của nhà thiết kế Timothy Schreiber.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-30

 

 

The Barnacle Chair

 

The Barnacle được làm bằng gỗ rất chắc chắn và lót bằng vải nỉ. Chiếc ghế này cho phép người sử dụng dùng theo nhiều cách khác nhau, bạn có thể úp nó xuống và ngồi như một chiếc ghế bình thường hoặc lật nó lên để biến nó thành một chiếc ghế tựa nếu bạn đang ngồi trên sàn nhà.

 

30-thietke-ghe-sangtao-nhat-31

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.