30 kỹ năng sống mà mọi nhà thiết kế cần làm chủ

Cuộc đời hạnh phúc và trọn vẹn của một nhà thiết kế là một hành trình học hỏi những kỹ năng mới và thúc đẩy năng lực sáng tạo của mình theo những hướng đi mới. Tuy nhiên, vẫn luôn có những kỹ năng cốt lõi nhất mà mọi người cần biết để tận hưởng tối đa cuộc sống của mình. Đó chính là thông điệp đăng Infographic này của Business Insider, qua đó tóm lược lại 30 kỹ năng quan trọng nhất mà một người trưởng thành cần phải có.

 

Gồm từ những bí quyết quản lý tài chính cho tới kỹ năng giao tiếp, infographic này cũng bao hàm cả những tài năng nghệ thuật, như là đưa ra những hướng dẫn về Photoshop. Khi một vài trong những kỹ năng này có chút khó khăn so với người khác (học một ngoại ngữ nào đó yêu cầu loanh quanh du ngoạn trước khi gắn bó với nó), cần lưu ý rằng không có độ tuổi mục tiêu trên infographic này. Miễn là bạn vẫn luôn muốn thúc đẩy bản thân và nỗ lực đạt được những giá trị mới.

Một trong những điểm mạnh của trở thành một người sáng tạo là sỡ hữu một loạt các kỹ năng đa dạng, nhưng bạn làm chủ được bao nhiêu trong số đó? Hãy xem infographic dưới đây để thấy trọn bộ 30 kỹ năng thiết yếu đó.

 
Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *