26 phông chữ chữ viết tay miễn phí tốt nhất (phần 2)

14.  Beautiful Bloom

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-14

 

Phông chữ chữ miễn phí Beautiful Bloom là một trong nhiều thiết kế đẹp mắt của Mats-Peter Forss. Miễn phí cho sử dụng cá nhân, Beautiful Bloom rất phù hợp với những dự án như văn phòng phẩm, áp phích, thiết kế biểu trưng và hơn thế nữa.

 

 

15. Milkshake

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-15

 

Laura Worthington là người đã thiết kế nên phông chữ viết tay với những đường nét to và dày này. Anh ấy nhận xét: "Khi tôi ở giai đoạn thiết kế và phát triển, tôi thực sự bị cuốn hút khi có thể điều khiển việc chúng tròn và dày như thế nào và đó là điều tôi thích. Những đường nét ấy làm cho phông chữ trở nên chắc chắn, đủ nổi bật trên nền đa sắc và đủ độ đậm để làm tiêu đề hoặc đánh dấu tên."

 

 

16. Variane Script

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-16 

 

Được tạo bởi Boy Moch Tomi, phông chữ viết tay tuyệt đẹp này mang thời kỳ tuyệt vời của thiết kế cổ điển trở lại và đánh dấu nỗ lực đầu tiên của Tomi trong việc tạo phông chữ viết tay. Ông nói: "Tôi rất quan tâm đến chữ thảo vì sự phức tạp của nó và chỉ một vài trong số chúng được sử dụng miễn phí. Tôi hy vọng rằng những phông chữ này sẽ hữu ích cho mọi người." Phông chữ làm chúng ta gợi nhớ đến các bảng hiệu ở Mỹ đầu thế kỷ 20 và có thể ngay lập tức mang lại nét quyến rũ cổ điển cho thương hiệu của bạn.

 

 

17. Fabfelt Script

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-17

 

Nhà thiết kế đồ họa người Pháp Fabien Despinoy là người đã sáng tạo nên Fabfelt, một phông chữ miễn phí gợi cảm giác về những bảng tin thời Cách mạng công nghiệp. "Tôi đã cố gắng để tạo nên một phông chữ viết tay mượt mà", ông nói. Kết quả là chúng ta có bộ kí tự tựa như được viêt bằng phấn với một chút quyến rũ cổ điển cách đây 300 năm.

 

 

18. Debby

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-18

 

Không thực sự là phông chữ thảo, nhưng những nét bút vẽ này sẽ thêm sự tự nhiên cho các thiết kế của bạn. Đồng thời các nét nghiêng bất thường làm tăng cảm giác cá nhân. Debby là sự lựa chọn lý tưởng cho bất cứ điều gì từ thư mời đám cưới, áp phích, biểu trưng cho đến thiệp chúc mừng và hơn thế nữa.

 

 

19. Black Jack

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-19

 

Phông chữ tinh tế này được tạo ra bởi Ronna Penner từ Typadelic. Mặc dù chỉ có sẵn một kiểu chữ duy nhất, Black Jack vẫn bao gồm 177 mẫu tự với đầy đủ các chữ số, chữ in hoa và in thường. Bạn có thể sử dụng phông chữ này hoàn toàn miễn phí trong các dự án thương mại và cá nhân.

 

 

20. Anke Calligraphic FG Regular

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-20

 

Là một trong những phông chữ nguồn mở tốt nhất, ban đầu Anke Callgraphic FG Regular được thiết kế bởi Anke Arnold rồi được Fontgrube Media Design mở rộng bằng các ký tự quốc tế. Mặc dù chỉ có định dạng TrueType nhưng với hơn 100 cặp cơ sở (kern pairs) được tích hợp sẵn khiến nó có gần như đầy đủ các lợi ích của OpenType. Bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí cho dự án thương mại tại đây.

 

 

21. Aguafina Script

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-21

 

Tập hợp các nét chữ bắt mắt và thanh lịch đến từ Sudtipos này cho phép chúng ta quản lý sự bay bổng mà không tốn quá nhiều không gian. Đó là tính kinh tế của việc sử dụng các mẫu chữ, giảm chữ A hoa thành một nét lên / xuống đơn giản tựa một cái búng tay sành điệu. Đây là một trong những phông chữ thảo tuyệt vời cho các tiêu đề táo bạo.

 

 

22. Tahu!

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-22

 

Tahu! được thiết kế bởi nhà thiết kế đồ họa Syaf Rizal đến từ Indonesia, người mô tả nó là "một phông chữ hiện đại, gọn gàng và chuyên nghiệp". Bao gồm đầy đủ chữ hoa, chữ thường, chữ số, dấu chấm câu và một loạt các ký tự đặc biệt, phông chữ này miễn phí cho cả các dự án cá nhân lẫn thương mại. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó theo bất kì cách nào.

 

 

23. 5th Grade Cursive

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-23

 

5th Grade Cursive là một trong nhiều phông chữ viết tay được tạo bởi nhà thiết kế Lee. Thiết kế lạ mắt, gợi cảm giác cổ kính làm cho nó hoàn hảo với tất cả các thiết kế cổ điển của bạn. Phông chữ cũng sử dụng các tính năng của định dạng OpenType để làm cho các chữ cái hiển thị tự nhiên hơn.

 

 

24. Christopher Hand

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-24 

 

Phông chữ chữ viết tay này của El Stinger không có nhiều đặc sắc về kĩ thuật nhưng lại tạo ấn tượng mạnh về tính trung thực khi mô phỏng gần như hoàn hảo những nét vẽ nguệch ngoạc. Tất nhiên, bạn sẽ cần thêm một chút tỉ mỉ để có thể căn chỉnh và ghép cặp cơ sở (kern pairs). Phông chữ này thì miễn phí cho dự án cá nhân và nếu bạn muốn sử dụng nó trong dự án thương mại thì bạn nên gửi thư yêu cầu tới nhà thiết kế cùng với ‘một cái gì đó tốt đẹp từ quê hương của bạn’.

 

 

25. Grand Hotel

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-25

 

Được thiết kế bởi Brian J Bonislawsky và Jim Lyles cho Astigmatic, phông chữ này lấy cảm hứng từ tiêu đề của bộ phim Cafe Metropole do Tyrone Power đóng vai chính vào năm 1937. Sự tinh tế trong các nét chữ có kích thước cổ điển khiến bạn liên tưởng đến các nghệ nhân làm bảng hiệu và đồ thủ công, nhưng thực sự thì những mẫu chữ thường của nó là sự kết hợp của nhiều trường phái khác nhau.

 

 

26. Puzzled

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-26

 

Với những đường cong nhẹ nhàng và mềm mại tựa như nét vẩy tay đẹp mắt, Puzzled là một phông chữ tuyệt vời khi bạn muốn đưa ra lời tuyên bố. Được thiết kế bởi Dmitriy Chirkov, phông chữ bao gồm một loạt các dấu chấm câu, chữ số và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí từ Behance.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *