26 phông chữ chữ viết tay miễn phí tốt nhất (phần 1)

1. Serendipity

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-1

 

Nếu bạn đang cần một phông chữ chữ thảo đẹp mắt thì Serendipity sẵn sàng giúp đỡ bạn. Được tạo bởi The HungryJPEG, phông chữ này miễn phí cho cả mục đích cá nhân lẫn thương mại và có sẵn ở cả định dạng OTF lẫn TTF. Bao gồm hơn 90 ký tự vẽ tay, Serendipity là cách hoàn hảo để thêm một chút cá tính vào thiết kế chữ và biểu trưng của bạn. Bạn chỉ cần tải về, cài đặt là có thể dùng ngay.

 

 

2. Youth Touch

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-2

Thêm chút năng lượng vào công việc và liên kết với con người trẻ trung trong bạn với phông chữ được tạo bởi Guilhem Greco đến từ Herofonts. Với 310 ký tự được hõ trợ, Youth Touch là một phông chữ linh hoạt và miễn phí sử dụng cho mục đích cá nhân. Nếu bạn cần giấy phép sử dụng thường mại hoặc có câu hỏi về phông chữ, hãy gửi cho người tạo ra nó một bức thư.

 

 

3. Vegan Style

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-3

 

Phông chữ mập mạp này được tạo ra bởi Billy Argel. Nó không chỉ là vẻ đẹp của sự táo bạo mà còn hỗ trợ tới 280 ký tự. Hoàn hảo khi bạn cần thêm một chút sang trọng và cá tính, phông chữ này miễn phí cho mục đích cá nhân. Nếu bạn cần giấy phép thương mại, tất cả những gì bạn phải làm là liên lạc với chính Argel.

 

 

4. Sugar & Spice

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-4

 

Có lẽ bạn đã bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ nghỉ thường niên và Sugar &Spice sẽ giúp bạn mang không khí lễ hội vào thiết kế của mình. Đây là tác phẩm của Brittney Murphy Design và chỉ miễn phí cho sử dụng cá nhân. Các kí tự cao thấp cân đối làm cho nó lý tưởng với các mẫu thiết kế nhiều dòng.

 

 

5. Shink

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-5

 

Phông chữ tinh tế này được thiết kế mang đậm nét nữ tính nhưng vẫn rất dễ đọc. Nó cũng bao gồm nhiều lựa chọn thay thế để bạn có thể tùy chỉnh tác phẩm của mình. Shink chỉ miễn phí cho sử dụng cá nhân. Bạn có thể thể hiện sự đánh giá cao của mình với tác giả 7NTypes bằng cách ủng hộ thông qua Paypal hoặc mua nó cho các tác phẩm thương mại tại đây.

 

 

6. Hickory Jack

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-6

 

Hickory Jack được tạo ra bởi nhà thiết kế Brittney Murphy, người thú nhận là "bị ám ảnh bởi các phông chữ". Murphy cũng thổ lộ trên trang cá nhân rằng cô đã ‘làm việc để thế giới bớt xấu xí đi kể từ năm 1983’, điều được thể hiện rõ trong thiết kế của Hickory Jack. Kiểu chữ này là miễn phí cho tác phẩm cá nhân, nhưng để có được giấy phép thương mại, bạn sẽ cần liên hệ với Murphy.

 

 

7. Crunchy

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-7

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ viết tay tạo cảm giác thực sự chân thực thì Crunchy có thể là giải pháp. Chỉ miễn phí cho sử dụng cá nhân, Crunchy là một trong nhiều thiết kế phổ biến của Mans Greback. Cùng với sắc thái cổ điển riêng biệt và tạo cảm giác giống như bạn đã tự  tay viết từng chữ cái, Crunchy là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế theo phong cách hoài cổ (retro) nào.

 

 

8. Alex Brush

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-8

 

Được tạo ra bởi nhà thiết kế Rob Leuschke đến từ TypeSETit, công ty chuyên về các mẫu chữ và in ấn độc đáo cho quảng cáo, thương hiệu, quảng bá và quan hệ công chúng, Alex Brush có sẵn miễn phí cho cả các dự án cá nhân và thương mại. Phông chữ này có khoảng cách giữa kí tự cao thấp ngắn khiến nó vừa mắt lại dễ đọc, và là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc trình bày các dự án thiết kế.

 

 

9. La Sonnambula

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-9

 

Được thiết kế bởi Fernando Haro, một nhà thiết kế đồ họa tự do tự mô tả mình như là một người chiết trung, La Sonnambula là một phông chữ  được thiết kế để gợi lên sự mở rộng của các đoạn thư pháp và tiêu đề thanh lịch. Nó được đặt theo tên vở opera của Vincenzo Bellini, được trình diễn bởi Maria Callas ở Milan vào năm 1957. Mặc dù có nguồn gốc cổ điển, nó vẫn được cập nhật liên tục, ở phiên bản mới nhất thậm chí bao gồm cả biểu tượng Bitcoin.

 

 

10. Lily of the Valley

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-10

 

Gregory Medina – hay còn gọi là dcoxy – đã thiết kế một loạt phông chữ miễn phí cho sử dụng cá nhân và Lily of the Valley là một trong những phông chữ viết tay tuyệt vời nhất. Vui nhộn và kỳ quặc cùng với những nét quyến rũ trên từng mẫu chữ, Lily of the Valley có đầy đủ các ký tự chữ thường và chữ hoa, dấu câu và ký hiệu. Bạn sẽ cần liên hệ với Medina để mua giấy phép cho phiên bản đầy đủ hơn.

 

 

11. Flanella

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-11

 

Được thiết kế với mục đích đề cao sự tinh tế, Flanella có thể được sử dụng miễn phí trong cả các dự án cá nhân và thương mại – mặc dù mọi sự ủng hộ cho nhà thiết kế đều được đánh giá cao.

 

 

12. The Woodlands

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-12

 

Phông chữ chữ thảo miễn phí The Woodlands là sản phẩm của nhà thiết kế Jeremy Vessey. "Thẩm mỹ thư pháp hiện đại của nó thì cực kỳ phổ biến," Vessey bình luận trên Behance. "Woodlands được tạo ra để cung cấp cho các nhà thiết kế một sự thay thế miễn phí, thứ sẽ giúp bạn lưu giữ những cám giác mà tất cả chúng ta đều yêu thích." The Woodlands thì miễn phí cho cả mục đích thương mại và cá nhân.

 

 

13. Noelan

 

26-phong-chu-viet-tay-mien-phi-tot-nhat-13

 

Được tạo bởi nhóm thiết kế Ndro, đây là một thiết kế hiện đại, gọn gàng và miễn phí cho cả sử dụng cá nhân lẫn thương mại. Nó cũng bao gồm một số kí tự thay thế và quốc tế để bạn có thể dễ dàng trộn lẫn và kết hợp theo ý muốn của mình.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *