12 phông chữ truyện tranh tuyệt đẹp và miễn phí mới ra mắt năm 2019

1. Happy Markers

 

12-phong-chu-truyen-tranh-tuyet-dep-va-mien-phi-moi-ra-mat-nam-2019-1

 

Nếu bạn muốn làm việc với những kí tự lớn, tròn trịa, thân thiện và không chịu ảnh hưởng từ sự xấu xí của Comic Sans thì Happy Markers của Joseph Dawson sẽ là thứ bạn cần. Các mẫu tự in hoa của nó trông giống như được tạo nên bởi bút đánh dấu đầu tròn cỡ lớn. Và để bạn nhấn mạnh các câu thoại, tác giả cũng đã tạo thêm phiên bản chữ in nghiêng đi kèm. Bạn có thể sử dụng miễn phí cả hai phông chữ cho mục đích cá nhân và bạn sẽ cần mua giấy phép sử dụng trong các dự án thương mại với giá 10 USD

 

 

2. Nias Bird

 

12-phong-chu-truyen-tranh-tuyet-dep-va-mien-phi-moi-ra-mat-nam-2019-2

 

Được tạo ra bởi nhà thiết kế người Indonesia Ryal Docallisme, Nias Bird là một phông chữ truyện tranh vui nhộn và đặc biệt thích hợp với các nhân vật cơ bắp. Nó cũng phù hợp với đầu đề và tiêu đề bài viết bởi mặc dù là những mẫu tự in thường, nhưng các nét chữ đậm hơn nhiều và được cách điệu nghệ thuật hơn. Phông chữ này miễn phí cho sử dụng cá nhân và bạn cần liên hệ với tác giả để sử dụng trong các dự án thương mại.

 

 

3. Reality Check

 

12-phong-chu-truyen-tranh-tuyet-dep-va-mien-phi-moi-ra-mat-nam-2019-3

 

Được vẽ bằng tay bởi nhà thiết kế phông chữ Hanoding tại bàn bếp của mình, Reality Check là một phông chữ hiển thị to lớn và mập mạp, với các mẫu tự in thường là các biến thể tinh tế và thú vị của các mẫu tự in hoa. Phiên bản dùng thử của Reality Check thì miễn phí cho sử dụng cá nhân; Bạn cần truy cập trang cá nhân của Hanoding để mua phiên bản thương mại với nhiều tùy chọn cao cấp hơn.

 

 

4. The Labothings

 

12-phong-chu-truyen-tranh-tuyet-dep-va-mien-phi-moi-ra-mat-nam-2019-4

 

Khi bạn cần một phông chữ viết tay kì quặc thì The Labothings của Kotak Kuning Studio có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Tạo cảm giác vui tươi và tràn trề năng lượng, phông chữ này bao gồm một bộ chữ in hoa, một bộ chữ in thường và một bộ số nhưng lại thiếu mất dấu câu và các ký tự đặc biệt khác. Và rất may mắn là bạn có thể dễ dàng bổ sung thiếu sót này bằng các mẫu tự gần giống từ những kiểu chữ khác. Phông chữ này hiện chỉ có bản miễn phí dành cho sử dụng cá nhân.

 

 

5. Tootle Play

 

12-phong-chu-truyen-tranh-tuyet-dep-va-mien-phi-moi-ra-mat-nam-2019-5

 

Hoàn hảo cho các đoạn hội thoại trong truyện tranh, Tootle Play mới được Midfont Studio giới thiệu vào đầu tháng năm vừa qua. Miễn phí cho sử dụng cá nhân, phông chữ đáng yêu này chỉ có một phiên bản là chữ viết tay đơn giản nhưng sống động, cùng với các con số và tất cả các dấu câu mà bạn có thể cần.

 

 

6. Comic Comoc

 

12-phong-chu-truyen-tranh-tuyet-dep-va-mien-phi-moi-ra-mat-nam-2019-6

 

Lấy cảm hứng từ truyện tranh và được thiết kế bởi Dumadi Studios, Comic Comoc là một phông chữ hiển thị dễ thương và vui nhộn với những nét chữ đậm tuyệt vời đủ để tạo ra một bước ngoặt đáng yêu cho bất kỳ dự án thiết kế nào. Nó có cả bộ chữ in hoa và chữ in thường, cộng với các biểu tượng và ký tự có dấu. Và trong khi phiên bản miễn phí chỉ dành cho sử dụng cá nhân, một giấy phép đầy đủ cho các dự án thương mại sẽ chỉ khiến bạn tiêu tốn mất 5 USD.

 

 

7. Comic Marker Deluxe

 

12-phong-chu-truyen-tranh-tuyet-dep-va-mien-phi-moi-ra-mat-nam-2019-7

 

Tái tạo hoàn hảo cảm nhận của chữ viết tay bằng ngòi bút đánh dấu tròn béo, Comic Marker Deluxe của Darrell Flood là phông chữ dành cho tất cả các nhu cầu về chữ trong truyện tranh của bạn. Nó thì miễn phí cho sử dụng cá nhân, và bạn sẽ cần 20 USD cho giấy phép sử dụng thương mại bao gồm cả nét chữ tiêu chuẩn và in nghiêng.

 

 

8. Fish Fingers Outline

 

12-phong-chu-truyen-tranh-tuyet-dep-va-mien-phi-moi-ra-mat-nam-2019-8

 

Được tạo bởi Brittney Murphy, Fishfingers Outline bao gồm các mẫu tự vẽ tay có nét chữ cao và đậm hàng đầu trong gia đình gia đình phông chữ FishFingers. Và các mẫu tự hoa in hoa và in thường, chữ số cùng các kí tự đặc biệt của phông chữ này trông đẹp nhất khi bạn kết hợp chúng với nhau, tạo ra một cái nhìn thú vị cho bất kỳ văn bản nào sử dụng chúng. Việc sử dụng phông chữ này cho dự án cá nhân là miễn phí và bạn có thể tìm thấy các tùy chọn cấp phép trên trang cá nhân của Murphy.

 

 

9. Super Bad Font

 

12-phong-chu-truyen-tranh-tuyet-dep-va-mien-phi-moi-ra-mat-nam-2019-9

 

Ngược lại hoàn toàn so cái tên của nó. phông chữ được tạo bởi Eli Shore Productions này thực sự là một phông chữ rất tốt. Lấy cảm hứng từ truyện tranh với những nét chữ viết tay đậm, phông chữ này chỉ có dạng chữ in hoa. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng cùng các cỡ chữ nhỏ hơn để tạo nên hiệu ứng không gian cho bài viết. Và bạn cần 8 USD cho một giấy phép sử dụng có hiệu lực cho hầu hết các mục đích hoặc tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí vốn đã rất tốt cho sử dụng cá nhân.

 

 

10. Go Speeds

 

12-phong-chu-truyen-tranh-tuyet-dep-va-mien-phi-moi-ra-mat-nam-2019-10

 

Cảm thấy cần tốc độ? Bạn sẽ cần tận dụng Go Speed, một phông chữ miễn phí cho sử dụng cá nhân khác từ Studio của Kotak Kuning. Các mẫu tự rất cao và đậm, và hơi nghiêng, tạo ra cảm giác cấp bách thực sự cho bất kì khung tranh nào.

 

 

11. Kids Magazine

 

12-phong-chu-truyen-tranh-tuyet-dep-va-mien-phi-moi-ra-mat-nam-2019-11

 

Nếu bạn cần thiết kế cho các đối tượng trẻ hơn thì phông chữ tiêu đề này luôn sẵn sàng để phục vụ bạn. Lớn, đậm và tràn đầy năng lượng, Kids Magazine của Imagex là phông chữ lý tưởng để thu hút sự chú ý của mọi người, với những nét vẽ mập mạp, sống động và nhiều ý nghĩa. Nó miễn phí cho sử dụng cá nhân và bạn cần liên hệ với Imagex về việc cấp phép cho các dự án thương mại.

 

 

12. La Gilda

 

12-phong-chu-truyen-tranh-tuyet-dep-va-mien-phi-moi-ra-mat-nam-2019-12

 

Bạn muốn có một chút chiều sâu cho tác phẩm? Hãy sử dụng La Gilda từ Woodcutter Manero. Đó là một phông chữ với những đường nét cao và tuyệt vời, vì vậy nó đảm bảo làm nổi bật trong bất kỳ khung cảnh nào. Và vâng, như bạn đã đoán, phông chữ chỉ miễn phí cho sử dụng cá nhân.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *