12 mẫu danh thiếp có 1-0-2

Danh thiếp là một vật dụng không thể thiếu cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân muốn gây ấn tượng với khách hàng. Danh thiếp cung cấp các thông tin cơ bản của công ty, thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp, giúp khách hàng ghi nhớ đến bạn sâu sắc hơn… Vì vậy việc thiết kế danh thiếp rất quan trọng và cần sự đầu tư. Designs.vn đã có dịp giới thiệu đến bạn đọc những bộ sưu tập danh thiếp dập nổi, một số mẫu danh thiếp hình vuông, danh thiếp trong suốt, danh thiếp hai mặt để bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn cho mình kiểu danh thiếp phù hợp nhất. Hôm nay, Designs.vn lại tiếp tục gửi đến những mẫu danh thiếp cực kỳ sáng tạo và độc đáo khác. Những mẫu danh thiếp này không gây ấn tượng bằng kiểu cách, kỹ thuật in ấn mà bằng những ý tưởng sáng tạo mà chúng thể hiện. Chúng đã thực hiện rất xuất sắc nhiệm vụ ghi dấu ấn vào tâm trí khách hàng cũng như thể hiện được đặc tính hay thông điệp của doanh nghiệp. Hơn nữa, không chỉ cung cấp thông tin cơ bản của công ty hay cá nhân cho khách hàng, những mẫu danh thiếp có 1-0-2 dưới đây còn là một công cụ quảng cáo rất hiệu quả. Qua những mẫu danh thiếp thú vị này, hy vọng bạn đọc sẽ tìm thấy niềm vui và cảm hứng sáng tạo cho riêng mình.

 

1. Lush: danh thiếp chứa những hạt giống

 

 danh_thiep_doc_dao

 

Tấm danh thiếp được in dập nổi bằng tay và chứa những hạt giống mọc thành cỏ. Điều thú vị nhất là khi bạn đưa tấm danh thiếp ra, các hạt giống sẽ lay chuyển và ngay lập tức thể hiện thông điệp. Thiết kế bởi Struck (Mỹ).

 

2. Danh thiếp của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

 

 danh_thiep_doc_dao

 

Thật là một danh thiếp thú vị. Chỉ với hai miếng cao su chèn hai bên, danh thiếp này đã cho thấy những thay đổi mà bác sĩ  thẩm mỹ Kiprov có thể mang lại cho bạn. Thiết kế bởi Demner, Merlicek & Bergmann, Vienna (Úc).

 

3. Danh thiếp của huấn luyện viên thể hình

 

 danh_thiep_doc_dao

 

Một danh thiếp được thiết kế đơn giản nhưng truyền tải thông điệp rất hiệu quả: “ Zohra Mouhetta giúp bạn loại bỏ phần mỡ bụng!”

 

4. Danh thiếp Another Bloomin’ Designer

 

danh_thiep_doc_dao

 

danh_thiep_doc_dao 

 

Thực hiện đúng hướng dẫn, bạn sẽ thấy hoa nở từ danh thiếp này trong vòng 1 tuần. Một tấm danh thiệp độc đáo từ Jamie Wieck.

 

5. Yoga One

 

 danh_thiep_doc_dao

 

Cơ thể co giãn thoải mái là điều mà bạn sẽ đạt được khi tập Yoga. Một danh thiếp đi kèm tác dụng quảng cáo khá thú vị.

 

 

6. Danh thiếp co giãn cho huấn luyện viên cá nhân

 

 danh_thiep_doc_dao

 

Nếu bạn muốn thấy được dòng chữ trên danh thiếp này, bạn phải kéo giãn nó giống như các bài tập khởi động trước khi đến với huấn luyện viên cá nhân Poul Nielsen.  

                                                                                                                                                          

7. Danh thiếp bóng bay

 

 danh_thiep_doc_dao

 

Đây là danh thiếp ấn tượng của Pramod Niphadkar – một bác sĩ chữa các bệnh ở phần ngực. Để đọc các chi tiết của danh thiếp này, bạn phải thổi quả bóng bay và đây cũng là cách để bạn kiểm tra khả năng hoạt động của phổi đấy nhé.

 

8. Danh thiếp của dịch vụ vẩn chuyển hàng hóa TAM

 

 danh_thiep_doc_dao

 

Danh thiếp mô phỏng chính công việc của dịch vụ vận chuyển TAM

 

 

9. Danh thiếp của bác sĩ nha khoa

 

 danh_thiep_doc_dao

 

Danh thiếp sáng tạo này là của bác sĩ nha khoa Anita Wehrle Lechmann.

 

10. Danh thiếp của luật sư chuyên giải quyết ly hôn

 

 danh_thiep_doc_dao

 

Danh thiếp có thể xé thành 2 mảnh, thể hiện rằng luật sư này rất thành công trong việc giải quyết các vụ ly hôn. Chú ý là thông tin liên lạc có cả ở hai nửa của tấm danh thiếp, chồng một nửa và vợ một nửa.  

 

11. Danh thiếp độc đáo của Tamiya

 

 danh_thiep_doc_dao

 

Tamiya, người làm tấm danh thiếp này đã nảy ra một ý tưởng thú vị: tất cả các phần của danh thiếp có thể tháo rời và lắp thành một chiếc ô tô đua, máy bay hoặc thuyền của hải quân.

 

12. Danh thiếp của Tok&Stok

 

 danh_thiep_doc_dao

 

Tok&Stok đã biến danh thiếp của họ thành một trò giải trí. Chỉ cần tháo các mảnh ghép theo các đường vạch sẵn và lắp lại, bạn đã có một chiếc ghế đáng yêu với lưng ghế có in logo của công ty và mặt ghế là các thông tin liên lạc.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *