10 thay đổi nhỏ sau sẽ khiến phòng tắm nhà bạn ấm áp hơn trong mùa đông giá lạnh

1. Tắm hơi

Tắm nước lạnh có thể là một cách để có thể tỉnh táo khi thức dậy vào buổi sáng chóng vánh, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm nhẹ nhàng hơn, hãy cân nhắc lắp đặt máy tạo hơi nước cho phòng tắm có vòi sen.  

Căn phòng tắm hơi khá lớn này do ID Studio Interiors thiết kế có trần nhà lát gạch hình vòm với những phụ kiện được làm từ bằng đồng.

2. Hệ thống sưởi sàn bức xạ

Đi chân trần trên nền gạch lạnh chưa bao giờ là cách dễ chịu để bắt đầu một ngày mới trong mùa đông. Hãy làm cho thói quen buổi sáng của bạn thoải mái hơn bằng cách lắp đặt hệ thống sưởi sàn bức xạ.

McNamee Construction đã lắp đặt các bộ phận làm nóng bằng bức xạ dưới sàn nhựa epoxy trắng trong phòng tắm ở San Francisco này.

3. Máy làm ấm khăn

Nếu bạn muốn giữ cho khăn tắm luôn thơm tho, hãy cân nhắc việc lắp thêm một chiếc máy làm ấm khăn. Bạn có thể sử dụng phiên bản cắm điện hoặc hardwire, như kiểu được thấy trong ảnh do Valley Design Center thực hiện.

4. Bồn tắm giữ nhiệt

Ngâm mình lâu trong bồn tắm có thể giúp bạn đánh bại cơn gió mùa đông lạnh giá. Hãy cân nhắc chọn bồn tắm được làm từ vật liệu giữ nhiệt, chẳng hạn như đồng, đồng thau, đá vôi núi lửa hoặc đá xà phòng, để giữ ấm cho nước tắm.

MG Custom Builders đã lắp đặt một chiếc bồn tắm bằng đồng trong căn phòng tắm mới được tu sửa này.

5. Thảm ấm

Khi bạn bước ra khỏi bồn tắm hoặc vòi hoa sen, có một tấm thảm ấm áp để đặt chân xuống  sẽ khiến bạn như đang được trải nghiệm dịch vụ sang trọng trong spa.

Một tấm thảm lông cừu mềm mại tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho nhà tắm được xây dựng lại bởi Raykon Construction này.

6. Gương chống hơi nước

Nếu mục tiêu của bạn là giữ cho phòng tắm luôn ấm áp và không có hơi nước trong những tháng mùa đông, thì có lẽ bạn nên lắp thêm gương chống sương mù trên tường hoặc tủ thuốc.

Carnemark Design + Build đã lắp đặt một tủ thuốc gắn gương chống hơi nước có hệ thống sưởi tích hợp đèn LED trong phòng tắm này.

7. Cửa sổ

Treo rèm cho cửa sổ phòng tắm của bạn sẽ không chỉ mang lại sự riêng tư và làm cho không gian trông tinh tế hơn, nó còn giúp giữ nhiệt cho phòng tắm nữa.

Laura Roberts Design đã lắp đặt rèm xếp ly từ sàn đến trần trong phòng tắm chính này.
8. Lấy áo choàng và khăn tắm một cách dễ dàng

Khi bước ra khỏi bồn tắm hoặc vòi sen, điều cuối cùng bạn muốn làm là tìm kiếm một chiếc khăn tắm hoặc áo choàng. Hãy gắn thêm nhiều móc treo khăn tắm và có thể là một chiếc thang tựa, như  trong phòng tắm này để đảm bảo khăn tắm hoặc áo choàng không bao giờ nằm ​​ngoài tầm với.

9. Lò sưởi

Nếu bạn thực sự muốn tăng cường sự ấm cúng trong phòng tắm, không có gì có thể đánh bại cảm giác mà một chiếc lò sưởi mang lại.

Phòng tắm được thiết kế bởi Meadowlark Design + Build này có bồn ngâm nằm bên cạnh lò sưởi khí ga hai bên – được đặt ở bức tường giữa phòng tắm chính và phòng ngủ chính.
10. Xông hơi khô

Nếu bạn có đủ diện tích và ngân sách cho nó, hãy cân nhắc lắp đặt một phòng xông hơi khô truyền thống để xua tan cái lạnh mùa đông.

R | House Design Build đã lắp đặt một phòng xông hơi khô không cửa ngăn trong phòng tắm ở Minnesota này.

PHƯƠNG LINH/DESIGNS.VN

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *