10 sắc xanh thẫm quyến rũ cho powder room

1. Xanh thẫm và vàng kết hợp

 

 

Giấy dán tường màu xanh đậm với hình ảnh của những chú chim và nhánh cây màu vàng ánh kim tạo ra một khung cảnh đầy phong cách trong phòng tắm ở Bắc Carolina này của D. Stone Builders. Bàn trang điểm bằng đá cẩm thạch, gương khung vàng và giá đỡ đen là những đặc điểm nổi bật khác.

 

 

2. Vẻ đẹp lạnh lùng

 

 

Phiến đá chắn nước ốp tường bằng đá mã não nổi bật lên trên bàn trang điểm màu xanh hải quân và trên những bức tường sơn màu xanh đậm. Phòng tắm tối giản ở London này được thiết kế bởi dk Interiors.

 

 

3. Những nét chạm khắc cầu kỳ

 

 

Chiếc tủ quần áo màu trắng được sửa sang và tái sử dụng trong phòng tắm tạo thành một điểm đặc trưng trong phòng ở Dallas này. Nó nổi bật trên những bức tường sơn màu xanh sẫm, cùng với chiếc gương có khung được chạm trổ tinh tế và giá đỡ đèn treo tường thêm những điểm nhấn sang trọng.

 

 

4. Điều kỳ diệu từ Địa Trung Hải

 

 

Bồn rửa bằng đá và bệ đỡ làm tăng thêm sức hấp dẫn cho phòng tắm lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải này ở Phoenix được thiết kế bởi Wendy Black Rodgers Interiors. Những bức tường sơn màu xanh đậm tạo ra một phông nền đẹp cho bộ sưu tập tranh cổ.

 

 

5. Xanh navy

 

 

Căn phòng powder room ở ven biển Westchester, New York này được thiết kế bởi đội ngũ tại M&P Design Group. Điểm nội bật chính là cặp đèn tường kiểu đèn hải đăng, gương với khung làm từ sợi thừng và bức tường sơn màu xanh hải quân trên nền ván ốp tường trắng sắc nét.

 

 

6. Nét quyến rũ chiết trung

 

 

Bồn rửa phong cách công nghiệp, cửa trượt dán giấy dán tường và giá treo khăn bằng thép không gỉ được treo bằng dây đeo bằng da là một trong những điểm nổi bật của phòng tắm chiết trung này ở Anh bởi SGS Design.

 

 

7. Những chú chim trên nền xanh

 

 

Nếu bạn nhìn kỹ vào bức tường màu xanh đậm trong căn phòng ở Boston này của ACQUIRE, bạn sẽ thấy rằng các đốm trắng thực sự là bóng của những chú chim. Chiếc bồn rửa phong cách công nghiệp với chân kim loại mạ kẽm là một điểm nổi bật khác.

 

 

8. Sự đơn giản phong cách

 

 

Nửa dưới của phòng tắm kiểu tối giản thiết kế bởi MAC Building Solutions được bao phủ trong những viên gạch subway màu xanh mòng két, tạo ra một sự kết hợp đáng yêu với các bức tường sơn màu xanh đậm ở bên trên. Chiếc gương cầu lồi và bồn rửa bằng sứ trắng cổ điển hoàn thiện vẻ đẹp căn phòng.

 

 

9. Tầng tầng lớp lớp

 

 

Trong căn nhà bên bờ biển Connecticut này của Shelter Interiors có các lớp màu xanh lam, bao gồm giấy dán tường từ grasscloth màu xanh đậm, bàn trang điểm màu xanh và mặt bàn bằng đá cẩm thạch với đường vân màu xanh.

 

 

10. Họa tiết dập nổi

 

 

Giấy dán tường màu xanh đậm với họa tiết dập nổi trong phòng tắm đc thiết kế bởi Sanders Architecture tạo ấn tượng tức thì. Chiếc gương có khung vàng trang trí và đèn thả trần hình cầu hiện đại tạo sự cân bằng và hoàn thiện vẻ đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *