10 sắc tím mang lại hiệu ứng đặc biệt cho powder room

1. Lovely Lilac

 

 

Các nhà thiết kế tại Gatti Group đã đặt một chiếc bàn trang điểm bằng gỗ mun với bồn rửa bằng đá cẩm thạch trong căn phòng ở Toronto này. Họ cũng phủ lên bức tường đằng sau tủ với những viên đá cẩm thạch nhỏ theo họa tiết chevron. Để hoàn thiện cho vẻ đẹp của căn phòng, họ đã sơn ba bức tường bằng màu tím hoa cà nhàn nhạt đáng yêu.

 

 

2. Hoa oải hương và Lucite (kính acrylic)

 

 

Căn phòng cực phong cách này ở Boston của Jess Cooney Interiors có một chiếc bồn rửa với bề mặt bằng đá Pietra Cardosa và chân bồn bằng Lucite. Bức tường được bao phủ bởi giấy dán tường vẽ các nhánh cây trên nền màu tím hoa oải hương.

 

 

3. Hoa tươi

 

 

Một chiếc bàn trang điểm nổi bật với cánh cửa làm từ gỗ óc chó và bồn rửa nhỏ tạo thêm nét hiện đại cho căn phòng ở Vancouver (Averra Developments thiết kế). Giấy dán tường in hoa khổ lớn với nhiều sắc thái khác nhau của màu tím hoàn thiện vẻ đẹp của căn phòng.

 

 

4. Paris đậm chất Pop

 

 

Căn phòng tắm cho khách phong cách công nghiệp ở Paris này được thiết kế bởi Studio 85. Nổi bật trong không gian là chiếc bồn rửa bằng thép sơn màu trắng với các vòi được nối thông qua một cặp ống đồng lộ ra. Gạch zellecte tông màu kem hợp thời bao phủ bức tường phía sau bồn rửa. Và không thể không nhắc đến các bức tường sơn màu tím tạo ra một không khí pop tràn đầy năng lượng.

 

 

5. Bao bọc trong màu tím

 

 

Đội ngũ thiết kế tại Creative Tonic bọc các bức tường và trần nhà của căn phòng ở Houston này grasscloth màu tím nhạt. Chiếc bồn rửa gắn tường tuyệt đẹp làm bằng đá cẩm thạch là một đặc điểm nổi bật khác.

 

 

6. Vương triều màu tím

 

 

Căn phòng powder room cỡ lớn này ở St. Petersburg, Nga, tràn ngập những nét quyến rũ. Sàn đá cẩm thạch với hai màu đen trắng, gương treo tường làm từ kính và chiếc đèn thả trần hình cầu là những điểm sáng khác. Nhưng chính bức tường màu tím mới là thứ thực sự thu hút ánh nhìn.

 

 

7. Hiệu ứng Pixel

 

 

Chiếc gương trang điểm và tủ ở căn phòng này được chính đội ngũ tại Lai Cheong Brown đo đạc và thiết kế. Bức tường được bao phủ trong những viên gạch vuông nhỏ với nhiều sắc tím khác nhau, tạo ra hiệu ứng pixel đặc sắc.

 

 

8. Tím thiên hà

 

 

Chiếc bồn rửa bằng kim loại tạo ra chút phong cách công nghiệp cho phòng ở Houston này của Laura U Interior Design. Nhưng chính giấy dán tường lấy cảm hứng từ thiên hà với nền màu tím sẫm tạo ra hiệu ứng mê hoặc, mộng mơ.

 

 

9. Tím mận

 

 

Bàn trang điểm gắn tường này được làm bằng gỗ phủ sơn tối màu tích hợp với bồn rửa bằng đồng và các thiết bị  được gắn thẳng vào tường. Đội ngũ tại Morgante-Wilson Architects bao phủ các bức tường trong phòng này bằng một sắc tím đáng yêu.

 

 

10. Đồng cỏ tím

 

 

Cánh cửa trượt làm từ gỗ khai hoang và bàn trang điểm làm từ thùng rượu cũ tạo cho căn phòng ở Scarsdale, New York này của JV Design một không khí mộc mạc. Giấy dán tường với hoa văn màu tím và trắng giúp làm cho căn phòng trông mềm mại hơn.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *