10 sắc hồng đặc sắc cho powder room

1. Đèn chùm sang trọng

 

 

Giấy dán tường lụa màu hồng với họa tiết là bóng của những chiếc đèn chùm tạo ra một phông nền sang trọng trong phòng tắm tối giản ở Đức này. Không gian được tạo ra bởi đội ngũ tại beige.box.

 

 

2. Lựu hồng sang chảnh

 

 

Giấy dán tường lấy cảm hứng từ quả lựu hồng ấn tượng tạo nên một cảnh tượng đặc sắc trong phòng tắm cho khách ở Toronto này của Meghan Carter Design. Các đặc điểm khác bao gồm bồn rửa gắn tường và chiếc gương khung trắng.

 

 

3. Họa tiết lục giác thời thượng

 

 

Gạch lục giác được coi là xu hướng trong phòng tắm, vì vậy có lẽ không có gì ngạc nhiên khi đội ngũ thiết kế tại Design Solutions sử dụng giấy dán tường màu hồng với họa tiết hình lục giác để tạo ra một “chiều không gian” cho powder room ở Miami này.

 

 

4. Hồng sậm và Địa Trung Hải

 

 

Nhà thiết kế Denise Foley phủ kín các bức tường trong phòng tắm phong cách Địa Trung Hải ở Los Angeles này bằng một lớp men màu hồng đậm. Chiếc giá đỡ đèn treo tường màu hồng và chiếc gương phong cách Ả Rập tạo ra những nét cá tính khác cho căn phòng.

 

 

5. Họa tiết chim hồng hạc

 

 

Nhà thiết kế Michelle Gage đã phủ kín các bức tường trong căn phòng của chính cô bằng giấy dán tường in hình chim hồng hạc cực lỳ nổi bật. Thanh treo khăn tắm của hãng Lucite, một món đồ DIY, tạo ra một vẻ cao cấp cho căn phòng.

 

 

6. Sự hấp dẫn từ dứa

 

 

Chiếc giá treo đèn tường bằng thủy tinh và đồng mang đến cho căn phòng ở Tennessee này một nét thanh lịch. Nhưng thứ khiến cho căn phòng nổi bật hơn cả chính là giấy dán tường với họa tiết là những quả dứa màu hồng.

 

 

7. Chiếc váy sành điệu

 

 

Căn phòng powder room ở Chicago này của Anthony Michael Interior Design thật sự rất đẹp với màu hồng. Các bức tường được phủ trong giấy dán tường với những bông hoa màu hồng, và bồn rửa với chân được phủ một lớp vải làm bằng satin màu hồng nóng bỏng.

 

 

8. Cú “twist” truyền thống

 

 

Căn phòng ở thành phố Minneapolis này của w.b.builders bao gồm nhiều yếu tố truyền thống, chẳng hạn như ván ốp chân tường, gạch lát sàn bằng đá cẩm thạch hình lục giác và chiếc bồn rửa với chân bằng crôm. Các bức tường được sơn một màu hồng đậm, tạo ra một cú twist thú vị đáng ngạc nhiên.

 

 

9. Hồng nhạt và đen

 

 

Gạch ốp tường hình vuông màu hồng nhạt mang lại sắc màu tinh tế cho căn phòng ở Singapore này bởi Studio FortyFour, trong khi đó, những vật dụng màu đen nhám và khung gương màu đen tạo ra sự tương phản ấn tượng.

 

 

10. Họa tiết hình học quyến rũ

 

 

Giấy dán tường lấy cảm hứng từ hình học với nhiều sắc thái hồng khác nhau tạo ra diện mạo táo bạo cho căn phòng được thiết kế bởi Massucco Warner Miller Interior Design. Một chiếc bàn trang điểm, khung gương và các món đồ có màu vàng ánh kim hoàn thiện vẻ đẹp quyến rũ của phòng.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *