10 sắc bạc lấp lánh cho powder room

1. Phong cách tinh tế

 

 

Linda McDougald Design / Postcard từ Paris Home đã kết hợp một chiếc gương kiểu cổ khung bạc, chiếc giá đỡ đèn và lớp hoàn thiện tường màu bạc với nhau để tạo ra phòng tắm tinh xảo này tại South Carolina.

 

 

2. Vẻ đẹp hiện đại

 

 

Bồn rửa kiểu bệ đỡ bằng bạc và giấy dán tường màu kim loại tạo ra sự lấp lánh vô tận cho căn phòng powder room phong cách hiện đại này ở Nashville, Tennessee, bởi Design Design Interiors.

 

 

3. Phong cách công nghiệp “lấp lánh”

 

 

Creative Tonic – Courtnay Tartt Elias đã tạo ra một số hiệu ứng “bling” vào phòng tắm phong cách công nghiệp ở Houston này bằng cách phủ lên tường và trần nhà giấy dán tường màu bạc,  làm mềm mại vẻ cứng cáp của bồn rửa bê tông.

 

 

4. Sự quyến rũ cổ điển

 

 

Mặt bàn bằng đá cẩm thạch, gương thạch cao với họa tiết trang trí công phu, giấy dán tường bằng kim loại màu bạc và đèn treo tường hình trống mang đến cho căn phòng ở San Francisco này của Lisa Rubenstein – Real Rooms Design một vẻ cổ điển hấp dẫn lạ kỳ.

 

 

5. Vương miện bạc

 

 

Trong căn phòng tắm ở Dallas này của Wesley-Wayne Interiors, chiếc bồn rửa màu bạc là điểm nhấn được đặt ngay ngắn trên tủ trang điểm được làm từ chiếc tủ gỗ từ đàn. Tấm gương màu bạc với đèn nền và giấy dán tường dệt từ grasscloth hoàn thiện vẻ đẹp cho căn phòng.

 

 

6. Đường nét chạm khắc thanh lịch

 

 

Một chiếc gương cổ với đương nét chạm khắc công phu, cùng với giấy dán tường màu bạc và một cặp giá đỡ đèn tường bằng đá pha lê, đã tạo ra nét kịch tính cho phòng tắm ở Miami này.

 

 

7. Gạch tàu điện ngầm lung linh

 

 

Amy Studebaker Design đã phủ lên toàn bộ bức tường của phòng tắm này bằng gạch tàu điện ngầm (subway tiles) có lớp mạ bạc kim loại. Các điểm nổi bật khác bao gồm chiếc bồn rửa với chân mạ crôm và một cặp giá đỡ đèn tường màu bạc lấp lánh.

 

 

8. Tree Tinsel

 

 

Nhà thiết kế Denise McGaha đã phủ lên các bức tường bằng giấy dán tường màu bạc với hoa văn mô phỏng vân gỗ. Những điểm nổi bật khác trong không gian thanh lịch này bao gồm cặp đèn treo tường và chiếc tủ trang điểm tích hợp bồn rửa với mặt bàn bằng một phiến đá mã não tuyệt đẹp.

 

 

9. Sợi bạc

 

 

Những sợi bạc nhỏ được dệt vào cùng với tấm grasscloth dán tường làm tăng thêm sự lấp lánh và tinh tế cho các bức tường của căn phòng powder room ở Sausalito, California này của Urrutia Design.

 

 

10. Vẻ đẹp thời thượng

 

 

Bồn rửa tích hợp, khung gương và các tấm lót trang trí ở mặt trước và hai bên của bàn trang điểm đều được làm bằng bạc, tạo cho phòng tắm phong cách đương đại ở San Francisco này của Spaces By Juliana Linssen Interior Design một nét mộc mạc tinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *