10 kiểu dáng đảo bếp tích hợp chỗ ngồi tiện lợi

1. Nơi “hot” nhất trong nhà

 

 

Kitchen Design Concepts đã gắn thêm bàn tiệc ngay phía sau đảo bếp để chủ nhà có đủ không gian và chỗ ngồi cho con cháu của họ trong những buổi gặp mặt gia đình.

 

 

2. Niềm vui từ sự kết hợp sáng tối

 

 

Bàn ăn và ghế màu mun sẫm màu cung cấp độ tương phản sắc nét với nệm bọc màu kem. Nhà bếp truyền thống ở Atlanta này được thiết kế bởi Insidesign.

 

 

3. Sức hút ven biển ở Heartland

 

 

Đội ngũ tại Jeff Sheats Design cho biết các chủ nhà muốn nhà bếp Indianapolis của họ được tu sửa để có một chút không khí bãi biển. Điểm nổi bật của đảo bếp này là băng ghế dài kết hợp với phần ghế liền với đảo bếp được bọc nệm kẻ sọc.

 

 

4. Sự quyến rũ nằm ở trung tâm căn bếp

 

 

NV Design đã thêm một bàn tiệc vào phía sau của đảo bếp trong nhà bếp ở San Francisco này. Bàn tiệc bọc nhưng được kết hợp với bàn ăn bằng đồng và gỗ đặt dưới một chiếc đèn chùm quyến rũ.

 

 

5. Xanh navy và màu trung tính

 

 

Chiếc bàn tiệc tông màu kem này đã tạo ra sự cân bằng cho căn bếp Baltimore với cả tủ và gạch ốp tường màu xanh navy. Nó được thiết kế bởi Purple Cherry Architects.

 

 

6. Sắc đỏ và phong cách Retro

 

 

Căn bếp ở Richmond, Virginia này được thiết kế bởi A. Dodson Interiors bao gồm một bàn ăn và ghế theo phong cách retro kết hợp hài hòa với đảo bếp có màu đỏ đô.

 

 

7. Vừa vặn đến hoàn hảo

 

 

Đảo bếp hình chữ U trong căn bếp do Dallas Design Group thiết kế cung cấp vị trí hoàn hảo cho một bàn tiệc banquette đầy phong cách. Hãy để ý cả các ngăn kéo thông minh ở chân ghế nhé.

 

 

8. Sức hút từ phong cách Vintage

 

 

Băng ghế bọc da ngựa kiểu cổ điển và đôi ghế cổ làm tăng thêm nét tinh tế cho đảo bếp trong nhà bếp do New Generation Home Improvements thiết kế.

 

 

9. Chân bàn xoay

 

 

Điểm nổi bật của căn bếp tinh xảo ở Toronto này của Carriage Lane Design-Build chính là đảo bếp với chân xoay và một bàn tiệc hình chữ L được bọc trong vải nhung mềm mịn, sang chảnh.

 

 

10. Vẻ đẹp từ màu xanh

 

 

Căn bếp này được tu sửa bởi Precision Cabinetry and Design, California, bao gồm hệ thống tủ hai tông màu. Tủ bếp  phía trên được sơn màu trắng và tủ dưới cùng với đảo bếp được phủ một màu xanh đậm đáng yêu.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *