10 giá sách sáng tạo nhất

1. Giá sách vô cực

 

giasach_sangtao_1

 

Nhà thiết kế người Hà Lan Job Koelewijn đã thiết kế chiếc giá sách này theo kí hiệu dấu vô cực trong toán học để muốn nói rằng việc đọc sách là việc cả đời, mãi mãi.

 

 

2. Giá sách đôi

 

 giasach_sangtao_2

 

Chiếc giá sách đôi của nhà thiết kế Zeynep Cinisli này khi đóng vào giống như một chiếc tủ, còn khi kéo ra lại giống như một chiếc giá sách.

 

 

3. Giá sách hình cây

 

giasach_sangtao_3

 

Chiếc giá sách hình cây vô cùng độc đáo của nhà thiết kế Twentyfirst. Với 2 màu đen trắng, chiếc giá sách này có thể thích hợp với mọi không gian sống.

 

 

4. Giá sách trăng khuyết

 

 giasach_sangtao_4

 

Chiếc giá sách của nhà thiết kế Giuseppe Vigano được uốn cong nhẹ giống như một hình trăng khuyết vô cùng độc đáo.

 

 

5. Giá sách dành cho kẻ mọt sách

 

giasach_sangtao_5

 

Chiếc giá sách do nhà thiết kế Atelier này không những có thể chưa được rất nhiều sách, mà nó còn giúp người đọc có thể có ngay một chỗ ngồi tiện ích để có thể ngồi hàng giờ để từ từ  “nhai” những cuốn sách “dày cộm”.

 

 

6. Giá sách đã đọc/ sẽ đọc

 

 giasach_sangtao_6

 

Cách đơn giản để sắp xếp những cuốn sách của bạn theo “đã đọc” và “sẽ đọc”. Khi chúng ta nhìn vào những chiếc giá sách thông thường, chúng ta thường cảm thấy rất chán, bỏi vì những cuốn sách bị lẫn vào nhau. Thậm chí khi chúng ta mua một cuốn sách mới và dự định sẽ đọc nó sau này, nhưng 1 thời gian ngắn sau, cuốn sách đã bị lãng quên trong chiếc giá sách khổng lồ. Mục đích của chiếc giá sách “Những cuốn sách mục đích” được nhà thiết kế Mebrure Oral dựa trên quan điểm nay.

 

 

7. Giá sách cắt

 

giasach_sangtao_7

 

Mẫu thiết kế giá sách độc đáo này của nhà thiết kế Tembolat Gugkaev sẽ giúp bạn có thể tìm được cuốn sách yêu thích vào đêm mà không đánh thức cả nhà dậy.

 

 

8. Giá sách hang động

 

giasach_sangtao_8 

 

Chiếc giá sách hang động này có thể giúp bạn vừa đọc sách mà vẫn rất thoải mái, thay vì chỉ có thể ngồi trên ghế đọc, hay phải mang sách trở về phòng để được nằm, thì bạn có thể nằm ngay trong “hang động” để đọc.

 

 

9. Giá sách trần nhà

 

giasach_sangtao_9

 

Giá sách trần nhà là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời để giữ những cuốn sách của bạn khi không gian sống của bạn chật hẹp.

 

 

10. Giá sách kiêm bàn làm việc

 

 giasach_sangtao_10

 

Chiếc giá sách này với những đường cong hoàn hảo không chỉ tạo nên một chiếc giá sách tuyệt vời mà còn tạo thành một chiếc bàn làm việc vô cùng độc đáo, đặc biệt thích hợp cho những không gian nhỏ.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *