10 chiếc ghế siêu sáng tạo

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, ghế không chỉ đơn thuần là "cái để ngồi", mà còn phải sao cho "thoải mái nhất" hay "tiện ích nhất". Cùng nghía qua 10 chiếc ghế siêu sáng tạo mà Designs.vn đã sưu tầm!

 

 

1. Ghế điều chỉnh chân – nhà thiết kế Jennifer Heier

 

Với chiếc ghế này, bạn vừa có thể ngồi ở tư thế làm việc thông thường, hoặc khi cảm thấy không mệt mỏi, bạn chỉ cần chỉnh chân của chiếc ghế, vậy là bạn đã có một tư thế ngồi vô cùng thoải mái rồi.

 

ghe_sangtao_1

 

 

2. Tất cả trong một – nhà thiết kế Sanjin Halilovic

 

Chiếc ghế này vừa có thể là một chiếc ghế, một chiếc giường hay là một chiếc ghế cùng với chiếc bàn làm việc. Quá tiện lợi phải không nào?

 

ghe_sangtao_2

 

 ghe_sangtao_3

 

 

3. Một chiếc ghế bên trong 1 chiếc ghế – nhà thiết kế Flavio Scalzo

 

Khi đóng, thì nó phù hợp với những không gian hẹp, khi mở ra, nó lại tạo thành một chỗ ngồi thoải mái, ngoài ra bạn sẽ có thêm một chiếc bàn rất hữu ích ngay bên cạnh.

 

ghe_sangtao_4

 

 

4. Chiếc ghế có mối quan hệ – nhà thiết kế Ben Alun Jones

 

Chiếc ghế này có mối quan hệ với ánh sáng và không gian. Khi để nó một mình, chiếc ghế sẽ gần như vô hình, nhưng khi được tiếp cận, chúng sẽ lập tức phát sáng. Quả là tuyệt vời, nếu chúng ta ngồi lên nó vào buổi tối, và tất nhiên, chẳng cần phải bật đèn!

 

ghe_sangtao_5

 

ghe_sangtao_6 

 

 

5. Ghế nôi – nhà thiết kế Richard Clarkson

 

Chiếc ghế này đảm bảo sẽ giúp bạn thoải mái nghỉ ngơi. Toàn bộ chất liệu đều thân thiện với môi trường. Còn gì tuyệt vời hơn khi kế thúc ngày làm việc và được ngồi vào chiếc ghế này nhỉ?

 

ghe_sangtao_7 

 

 

6. Chiếc ghế Random8 – nhà thiết kế Pitaya

 

Random8 gồm 7 màu sắc của cầu vồng, và nó thay đổi màu sắc từ sáng tới đêm, từ mùa này sang mùa khác hoặc với một sự thay đổi đơn giản trong góc độ.

 

ghe_sangtao_8 

 

 

7. Ghế gãy – nhà thiết kế Peter Bristol

 

Chiếc ghế này thoạt nhìn tưởng như nó có một chân bị gãy, và chúng ta nghĩ rằng khi ngồi xuống, nó sẽ bị đổ. Nhưng chính tấm thảm ở dưới lại giúp cho bạn có thể ngồi thoải mái mà không lo chiếc ghế này bị đổ.

 

ghe_sangtao_9 

 

 

8. Chiếc ghế hình ly café – nhà thiết kế Sunhan Kwon

 

Thiết kế này làm hài lòng cả 2 yếu tố thiết kế chức năng và trang trí. Chiếc ghế giống như một cốc café, và tai của chiếc ghế có thể dùng để móc áo khoác hoặc treo túi xách.

 

ghe_sangtao_10

 

 

9. Khám phá bãi biển – nhà thiết kế Joon và Jung

 

Bạn đã bao giờ trải nghiệm giấc mơ rằng bạn sẽ đi tới một bãi biển chưa? Âm thanh của sóng và cát biển sẽ làm bạn cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Chiếc ghế Khám phá bãi biển sẽ giúp bạn có thể tưởng tượng một trong những trải nghiệm này tại chính ngôi nhà của bạn. hình dạng ống nhựa được thiết kế để có thể mang lại âm thanh của biển tốt nhất.

 

ghe_sangtao_11

 

 

10. Ghế tổ chim – nhà thiết kế Nina Bruun

 

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên mùa xuân, nhà thiết kế Nina Bruun đã cho ra đời chiếc ghế này, ngồi vào nó, bạn có cảm giác như bạn đang ngồi trong  một tổ chim vậy.

 

 ghe_sangtao_12

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *