Xây dựng nhân vật 3D Pokemon yêu thích với Điệp Tô Vít
Thứ 3, 20/09/2016
3838

Xây dựng nhân vật 3D Pokemon yêu thích với Điệp Tô Vít là cơ hội không thể bỏ lỡ, để bạn làm quen với xây dựng mô hình 3D (3D modeling) và chuyên gia điêu khắc 3D hàng đầu tại Việt Nam.

Link đăng ký: http://bit.ly/ExC3DPokemon

Bạn sẽ được gì sau khoá học:

1. Tự tay dựng hình nhân vật 3D Pokemon bằng các phần mềm mới nhất (Zbrush, Maya)

2. Biết thêm những kiến thức cơ bản về tạo hình nhân vật 3D

3. Giao lưu, gặp gỡ Hoạ sĩ tạo hình 3D hàng đầu Dương Văn Điệp (Điệp Tô Vít)

4. Tìm hiểu thêm về cơ hội nghề nghiệp trong ngành thiết kế 3D

· Lệ phí lớp học: 200K (Chi phí cho diễn giả, thiết bị, tài liệu, teabreak và chứng chỉ)

· Nhanh tay đăng ký sớm vì giới hạn lớp học CHỈ CÓ 30 CHỖ.

 

xay-dung-nhan-vat-3D-Pokemon-yeu-thich-voi-Diep-to-vit

 

Về chuyên gia điêu khắc 3D Dương Văn Điệp đến từ D'sculpt Studio:

 

Được mệnh danh là modeler hàng đầu Việt Nam với nhiều tác phẩm ấn tượng, đã có 9 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành và có nhiều dự án đồ sộ qua tay anh, Dương Văn Điệp hiện nay vẫn là một cái tên nổi tiếng trong giới và trên các diễn đàn về 3D. Anh được coi như là một nghệ sĩ điêu khắc kỹ thuật số có tiếng trong ngành, chủ nhân của những thiết kế đặc sắc có phần hơi quái dị của Việt Nam.

 

Một số tác phẩm mà anh đã tham gia như Hoàng Thành Thăng Long, Game Iron Work - Squad, tựa game được Việt Nam xuất khẩu ra 10 nước Châu Âu và Mỹ La Tinh đầu năm 2013. Tên tuổi anh gắn bó với các tác phẩm Hydralisk Cover được Blizzard Entertainment - hãng sản xuất game hàng đầu thế giới lựa chọn đăng tải trên 2 trang mạng xã hội: Twitter; Facebook của hãng và tác phẩm King Kong được vào Editor’s Choice và được lựa chọn làm banner chính thức của website http://3drubicon.com.

 

Từng làm việc tại VTC Studio, sau đó tham gia vào Media Team chuyên sản xất các nội dung TVC quảng cáo cho VTC và sau này về đầu quân cho Trung tâm Công nghệ và Nội dung số VTC – VTC Academy, làm trưởng nhóm giảng viên 3D.

 

Chuyên gia trẻ này đã đồng hành cùng VTC Academy đào tạo ra nhiều lứa sinh viên tài năng hiện đang làm việc tại nhiều công ty game trong và ngoài nước như Koie, Emobi Games.

Hiện tại Chuyên gia Dương Văn Điệp đang điều hành công ty của riêng mình D'sculpt Studio và vẫn tiếp tục hợp tác với VTC Academy trong các dự án đào tạo, trao đổi sinh viên.

Một số tác phẩm của chuyên gia Dương Văn Điệp xem tại đây

 

Về VTC Academy đơn vị đào tạo hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Đào tạo ngành nội dung số.

 

VTC Academy là học viện duy nhất đào tạo chuyên sâu, phát triển nghề nghiệp lĩnh vực lập trình và thiết kế như 3D Game Design; 3D Animation; VFX; Game Development; Mobile Application Development. VTC Academy có cơ sở vật chất quốc tế và trang thiết bị hiện đại, mạng lưới các đối tác lớn trong nước và quốc tế, như các công ty game và công nghệ cùng các studio chuyên nghiệp về lập trình, thiết kế. VTC Academy không chỉ đào tạo mà còn mong muốn hướng tới những bạn trẻ thích khám phá cái mới và đam mê lĩnh vực lập trình thiết kế, khi tổ chức các khoá trải nghiệm và các chuỗi sự kiện trao đổi về lĩnh vực này.

 

Xem chi tiết lớp học: http://vtcacademy.edu.vn/su-kien/3DPokemon

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas