>

Voi và chim ưng nạm pha lê dành cho Giáng sinh
Thứ 5, 24/11/2011
2921

Hai sản phẩm nạm đầy đá quý, vừa được ra mắt để hướng tới những đối tượng đang tìm các món đồ nội thất xa xỉ nhân dịp Giáng sinh.

 

Image
 

Sản phẩm đầu tiên là chú voi có kích thước 37.3 x 12.5 x 30.5 cm do nhà thiết kế Heinz Tabertshofer chế tạo với số lượng hạn chế. Chú voi Matang - biểu tượng cho sự may mắn, được phủ 46.856 viên đá quý bao gồm: thạch anh màu khói, ngọc Topaz màu khói, Topaz màu khói nhẹ và tinh thể kim cương đen nhỏ nạm trên vòi voi. Chú voi này được đặt trên đá granite Ấn Độ màu nâu sạm cùng với lớp bảo vệ tổng hợp. Matang có giá khoảng 282 triệu đồng (10.000 Euro).

Nếu khách hàng muốn những vật mang biểu tượng của sự mạnh mẽ, lòng can đảm, sự tự do và chiến thắng, họ có thể chọn Alsaqr Almalaki - chú chim ưng được chế tạo bởi nhà thiết kế Elisabeth Adamer. Alsaqr Almalaki cũng được sản xuất với số lượng hạn chế. Mỗi chú chim có kích thước 30 x 41 x 53 cm, được nạm 43.164 viên đá quý bao gồm ngọc Opal trắng, kim cương đen, than hạnh nhân, than hematít và các viên pha lê trong. Chú chim ưng được đặt trên đá granite màu xanh ngọc trai cùng với lớp bảo vệ tổng hợp. Alsaqr Almalaki có giá khoảng 339,8 triệu đồng (12.000 Euro) .

Tham khảo thêm tại đây

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2021 Designs.vnGlobal design news and ideas