>

Với cuộc sống hiện đại, ghế chỉ còn là vật dụng trong quá khứ
Thứ 3, 22/10/2019
1364

Chairless Chair - thiết bị đeo trên người và có tính năng nổi trội hơn so với những chiếc ghế thông thường nhằm giúp người lao động linh hoạt, thoải mái hơn đồng thời tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như không gian, chi phí cho nơi làm việc

 

Chairless Chair là một phát minh nổi tiếng và được tìm kiếm nhiều trên Internet, và so với phiên bản trước thì giờ đây thiết bị này đã được cải tiến về phần trụ đỡ cho lưng: gọn, nhẹ, và tinh tế hơn rất nhiều!

 

Chairless Chair (ghế mặc theo người) được thiết kế nhằm tăng năng suất làm việc đồng thời khiên người lao động có tâm lý thoải mái hơn; thay vì phải loay hoay xoay dịch, thay đổi tư thế làm tốn nhiều năng lượng và thời gian khi ngồi trên 1 chiếc ghế bình thường thì thiết bị độc đáo này cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa đứng và ngồi.

 

Vậy điều gì làm cho Chairless Chair 2.0 đáng để chúng ta phải bàn tán về nhiều như vậy? Đó chính là sự tỉ mỉ chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất trong kỹ thuật và thiết kế ! Mỗi điểm tiếp xúc, bản lề và phụ kiện được thiết kế để giúp người dùng cảm thấy thoải mái và tăng năng suất làm việc 1 cách hiệu quả nhất mà không gây bất cứ 1 trở ngại nào. Vậy thay vì phải ngồi trên cái ghế cũ nhàm chán, tại sao bạn không chọn mua và sử dụng chiếc ghế đặc biệt này.

 

Nhà thiết kế: Marc Sapetti và Jonathan Medcalf của Noonee

 

 

Nhờ vào kết cấu có hiệu suất cao và được tối ưu hóa của Chairless Chair giúp giảm hơn 25% trọng lượng cơ thể của người dùng. Tăng kích thước từ 1,50m đến 1,95m. Đầu nối giày có thể xoay 360 độ, và được thiết kế gọn và nhẹ hơn để tối ưu hóa chuyển động giúp bạn linh hoạt hơn trong nơi làm việc. Với nam châm cố định của Fidlock®, bạn có thể ngồi ở bất cứ chỗ nào 1 cách dễ dàng.

 

 

 

 

 

 

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • a-design-award
  • g-mark
  • Giải thưởng thiết kế toàn cầu
  • youtube
  • if-design-award
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2020 Designs.vnGlobal design news and ideas