>

Una side Table - giải vàng A' Design 2013 mục thiết kế nội thất
Thứ 3, 09/12/2014
4921

Với nét mềm mại, tinh tế của những đường cong liền mạch, thiết kế nội thất Una Side Table bới Conor McDonald đã giành được Giải vàng của A' Design Award 2013.

Công dụng của sản phẩm này là một chiếc bàn nhỏ, có thể dùng làm bàn cafe, bàn đọc sách, ... Điều đặc biệt và cuốn hút nhất chính là những đường nét liền và mềm mại tạo nên sự hiện đại và tinh tế. Thay vì cấu trúc gấp khúc hay những góc vuông thường thấy trong thiết kế, các cạnh và góc được uốn cong tạo đã làm nên chiếc bàn Una Side Table thật duyên dáng.

 

una_side_table_a design

 

Nói về nguồn cảm hứng cho thiết kế này, nhà thiết kế công nghiệp Conor McDonald cho biết: "Thiết kế là một quá trình gồm nhiều bước: từ ý tưởng, trải qua các bước logic để trở nên thực tế nhất. Quá trình tự nhiên đó như một minh chứng cho sự kết hợp mềm mại tạo nên bản sắc cho thiết kế này".

 

 

una_side_table_a design

 

una_side_table_a design

 

 

Mô tả kĩ hơn về cấu trúc của chiếc bàn: sự đơn giản của Una tận dụng những đặc điểm vốn có về khả năng chịu lực và tính linh hoạt của vật liệu ván gỗ ép cùng với những chi tiết được thiết kế tinh xảo và hoàn hảo nhất. Chính nhờ tính năng của ván gỗ ép, chiếc bàn mới có được cấu trúc như vậy. Hơn nữa, một mặt kính cũng được kết hợp nhờ sử dụng những vật liệu cơ bản và kỹ thuật sản xuất sáng tạo. Una Side Table dựa trên hững nguyên lý cơ bản nhất của thiết kế nhưng cũng thách thức những điều tưởng chừng đơn giản đó.

 

una_side_table_a design

 

una_side_table_a design

 

 

una_side_table_a design

 

una_side_table_a design

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • ACACIA - PASSION FOR FABRICS
  • Tuyen dung noi that
  • MM Interior
  • Tuyển THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2019 Designs.vnGlobal design news and ideas