Bộ nhận diện thương hiệu

global design news and ideas

>

Truyền hình Cáp Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới
Thứ 4, 08/05/2013
6946

Ngày 7/5/2013, tại Hà Nội, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam chính thức công bố Bộ nhận diện thương hiệu mới. Bộ nhận diện thương hiệu này được kỳ vọng sẽ mang đến một hình ảnh mới và nâng cao giá trị cũng như tính cạnh tranh của nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền uy tín này.

 Ngày 7/5/2013, tại Hà Nội, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam chính thức công bố Bộ nhận diện thương hiệu mới. Bộ nhận diện thương hiệu này được kỳ vọng sẽ mang đến một hình ảnh mới và nâng cáo giá trị cũng như tính cạnh tranh của nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền uy tín này.

 

logo_moi_cua_truyen_hinh_cap_viet_nam

 

 Logo mới của Truyền hình Cáp Việt Nam gồm 4 yếu tố:

VTV: Tiền tố quan trọng nhất của VTVcab, biểu tượng của Đài truyền hình Việt Nam – đơn vị chủ quản của Truyền hình Cáp Việt Nam.

- Cab
: Viết tắt từ Cable – hàm ý tên thương hiệu của Truyền hình Cáp Việt Nam. Đây cũng là phương thức truyền dẫn cơ bản nhất của VTVcab.

- Biểu tượng On: 
Là biểu trưng của sự khởi động. On multimedia – trên đa phương tiện truyền dẫn phát sóng, đa dịch vụ truyền hình trả tiền. On demand – truyền hình theo yêu cầu. On the go – mọi nơi mọi lúc. 

- Ba yếu tố trên hội tụ trên nền hình bình hành tạo nên khối hình thống nhất với độ nghiêng theo hướng phát triển, biểu trưng cho sự đoàn kết vươn tầm lớn mạnh.

 

 

Hãy cùng cảm nhận sự thay đổi đáng chú ý về thương hiệu của VTVcab - Truyền hình Cáp Việt Nam qua clip trên.

 
 

Với nhận diện thương hiệu mới VTVcab, Truyền hình Cáp Việt Nam – thương hiệu thành viên của VTV – Đài THVN là sự kết tinh của 6 giá trị cốt lõi. Với logo mới này truyền hình Cáp Việt Nam mong muốn xây dựng một hình ảnh thương hiệu thể hiện được: 

Hình ảnh mới: Thương hiệu hiện đại, năng động và thân thiện.

Phong cách mới: Chuyên nghiệp hơn trong từng loại hình dịch vụ.

Công nghệ mới: Nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ hiện đại trên thế giới.

- Nội dung mới:
 Cung cấp các gói kênh phong phú, nội dung thỏa mãn nhu cầu của mọi đối tượng khán giả; không ngừng tăng kênh; tăng cường Việt hóa; chú trọng đáp ứng nhu cầu thông tin, giải trí của người dân theo đặc tính vùng miền.

- Chất lượng mới:
 Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện.

Dịch vụ mới: Không ngừng mở rộng phạm vi phủ sóng truyền hình cáp, đa dạng các loại hình dịch vụ truyền hình trả tiền, chú trọng dịch vụ sau bán hàng.

Trên lĩnh vực truyền hình trả tiền, Truyền hình Cáp Việt Nam được biết tới là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền lớn có uy tín đối với khách hàng và đối tác trong nước và quốc tế với nhiều thế mạnh nổi bật. Truyền hình Cáp Việt Nam còn là đối tác chiến lược của các tập đoàn lớn như: EVN, VNPT, CMC, HTV… VTVcab với slogan mới: “Gắn kết gia đình” nhằm tới mục tiêu cung cấp đa dịch vụ truyền hình trả tiền tới mọi gia đình Việt Nam. Thông điệp này bắt nguồn từ sự quan trọng của gia đình. Gia đình là tế bào của xã hội, mỗi thành viên đều có niềm đam mê và lựa chọn giải trí riêng. VTVcab thực hiện sứ mệnh gắn kết mọi thành viên trong gia đình dưới một mái nhà bằng những giá trị dịch vụ ưu việt và tiện ích.

Trong bối cảnh thị trường truyền hình trả tiền đang đầy hứa hẹn như hiện nay, sự thay đổi về thương hiệu của Truyền hình cáp Việt Nam đã có một ý nghĩa rất lớn. Bộ nhận diện thương hiệu mới đánh dấu sự đổi mới toàn diện của Truyền hình Cáp Việt Nam nhằm đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của người dân. Hy vọng rằng logo và hình ảnh mới , truyền hình Cáp Việt Nam sẽ ngày càng khẳng định được ví thế của mình tại lĩnh vực truyền hình trả tiền.

Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn

hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bình luận khác (10)

Hoàng Ngọc Ấn (04:14 22/03/2014)

Thirts nghĩ rằng nút ngồng thì màu xanh thì là khởi động còn màu đỏ là tắt nguồn chứ đâu phải là nguồn đâu, ý tưởng thì chấp nhận nhưng sáng tác và ý tưởng vẫn chưa cao trong giới nghệ thuật hàng đầu hiện nay....

foxpress (19:44 08/05/2013)

theo cam nhan rieng toi, bieu tuong On duoc dua vao that xau xi, qua nho va khien logo rac roi

Cảnh (22:20 08/05/2013)

Chỉ nên để VTV và Cab là đủ đẹp. Thêm on và nền khiến logo bị quá vụn vặt và kể lể.

Surprise (23:23 08/05/2013)

Nếu tác giả thích biểu tượng on quá đến nỗi không bỏ được, sao không đưa nó vào tạo hình chữ a hay b trong cap nhỉ?

sonhoangThành viên Designs.vn. - HOÀNG ANH SƠN (01:39 09/05/2013)

Mầu sắc tốt. Bố cục logo tách rời nhau không có sự liên kết. Truyền hình cap là sự kết nối liên tục không đứt đoạn mà không liên tục thì sẻ bị nhiễu. Chúc cho Truyền hình Cáp Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa. Hihi

Hanki Nguyen (06:31 09/05/2013)

Logo xấu khiếp mà cũng viết thành 1 bài thế cơ ah

Mr Ku (00:10 10/05/2013)

Không ấn tượng chút nào, chỉ là sự dàn trải từ cao nhất (VTV) đến thấp nhất và đi xuống nút on, mà nút này cũng có nghĩa là tắt đây chứ, nút NGUỒN mà chứ đâu phải chỉ on ko thôi. ^_^

Tears (17:29 13/05/2013)

Chẳng có gì nổi bật cả. Chọn phong cách đơn giản thì cũng phải có chất riêng chứ sự thay đổi này vừa đi xuống lại vừa cổ lỗ.

gao (17:28 31/05/2013)

rẻ tiền cả nội dung lẫn hình thức.chất lượng dịch vụ ngày càng kém,chèn qc quá nhiều coi thường người xem,logo gắn thô bạo vào khung hình tất cả các kênh rất phản cảm.chuối cả củ với cái bọn vtv-vctv nài.

huedesign (21:53 26/12/2013)

đẹp mỗi chữ VTV :))

Bình luận trên Designs.vn

Tên của bạn Email của bạn
Lời bình của bạn
Mã hiển thị      Captcha
  • MM Interior
  • youtube
  • Tin tuyển dụng thiết kế
Đăng ký nhận bản tin

a product of 3dgroup © 2018 Designs.vnGlobal design news and ideas